Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng: Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng thừa hưởng một tổng thể quy hoạch với mặt bằng dân trí, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Dự án đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố Hà Nội bởi qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và không gian sống đẳng cấp, chất lượng dịch vụ trước và sau bán tốt nhất tại thủ đô.

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có giữa lòng thủ đô, khu đô thị Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được mệnh danh là “khu đô thị đáng sống bậc nhất” tại Hà Nội. Với vị trí chiến lược quan trọng, nằm sát với các tuyến đường huyết mạch kết nối tới trung tâm thành phố Hà Nội, các khu giải trí – mua sắm, các trường học và bệnh viện lớn của cả nước. Cụ thể:

  • Tiếp giáp với các tuyến đường: Đường Phạm Hùng, đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm đang được hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới.
  • Hệ thống các trường đại học xung quanh khu đô thị: để xây dựng hệ thống giáo dục hoàn chỉnh bao gồm trường ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, Trung học Đoàn Thị Điểm…
  • Các trung tâm mua sắm lớn: BigC Thăng Long, Metro, The Garden, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, …

Vị trí Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng (ẢNH MINH HỌA)

Theo nghiên cứu đánh giá của CBRE trong 2 năm 2014 – 2015 thị trường BĐS khu vực Mỹ Đình có sự ổn định điều này thể hiện qua số lượng các giao dịch thành công. Tuy nhiên, còn quá ít những dự án bất động sản chất lượng, đáp ứng được đòi hỏi về chất lượng cuộc sống ngày càng cao của người dân thủ đô, cầu thì nhiều còn cung đúng chuẩn chất lượng thì vẫn chưa có nhiều, chưa phản ánh đúng tiềm năng phát triển của thị trường BĐS khu vực phía tây thành phố.

Dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup đầu tư, triển khai không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn là “tin vui” đối với nhiều người có nhu cầu sở hữu một căn hộ hiện đại sang trọng. Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, thỏa mãn các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ tạo ra “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Những dự án đẳng cấp và có quy mô đặc biệt lớn như Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066