Đón đầu xu thế đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng, lần đầu tiên tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng cho ra mắt dự án chung cư cao cấp kết hợp với mô hình Officetel . Đây là mô hình văn phòng đa năng, có công năng sử dụng như văn phòng làm việc và để ở. Mô hình này trên thế giới khá phát triển, vừa tạo được không gian làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Mô hình Officetel tại dự án D’Capitale trần duy hưng

Chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng quy mô gồm 6 tòa tháp, trong đó 4 tòa chung cư cao cấp và 2 tòa Officetel cao 44 – 45 tầng. Điểm nhấn trong thiết kếcăn hộ Officetel Trân Duy Hưng đó là diện tích nhỏ (50m2) rất tiện dụng và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc là nhà ở và văn phòng làm việc. Các chuyên gia BĐS nhận định Officetel Trân Duy Hưng là căn hộ đáng để đầu tư, sinh lời lâu dài, là một bất động sản có giá trị cao trên tuyến phố đẹp nhất thủ đô.

Thông tin tổng quan tòa căn hộ soho C2 D’Capitale

♦  Số tầng nổi: 45 Tầng

♦  Tầng hầm: 2

♦  Tầng Thương Mại: 1

♦  Số lượng thang máy /sàn: 8 thang

♦  Số lượng căn hộ/sàn: 24 Căn

♦  Căn Studio: 10 căn/ sàn 37,54 – 38,47m2

♦  Căn 1,5 PN: 7 căn/ sàn 50,83 – 56,72

♦  Căn 2PN: 5 Căn/ Sàn 59,89 -60,74m2

chinh sach c2 cham com

can-ho-soho

Tại sao nên đầu tư căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng ?

Thứ nhất, khách hàng sở hữu căn hộ soho Officetel Trần Duy Hưng này có thể sự dụng tất cả các dịch vụ tiện ích như một cư dân Vinhomes, từ bể bơi, gym, spa, …. đều được hưởng nhiều ưu đãi đáng kể. Hơn nữa khách hàng còn có lối vào, thang máy riêng, sảnh tiếp tân riêng dành cho khối văn phòng. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24h, đội cơ động tuần tra hàng ngày.

Thứ 2, Officetel  D’Capitale đặt trong khối dự án chung cư cao cấp nên việc sở hữu một văn phòng làm việc đa năng soho sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng không chỉ từ cư dân dự án thậm chí cả những khách hàng bên ngoài. Đây là điều kiện tuyệt vời cho việc kinh doanh của các công ty. Thậm chí, khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng căn hộ soho thì có thể cho thuê dễ dàng, như 1 văn phòng thông thường.

mo-hinh-officetel

Thứ 3, khả năng cạnh tranh trên thị trường rất ít. Mô hình Officetel chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam. Ở trị trường miền Nam, cụ thể là Tp. Hồ Chí Minh với mô hình officetel đã có một số dự án thành công và gây được tiếng vang trong giới bất động sản. Gần đây nhất, tập đoàn Vingroup cho ra mắt Officetel Golden River Ba Son, hút rất nhiều khách hàng đầu tư vào loại hình căn hộ đa năng này. Từ thành công đó, các chủ đầu tư lớn đã hợp tác để cho ra mắt dự án chung cư cao cấp D’Capitale Trần Duy Hưng và dành 2 tòa làm Officetel. Đây là khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội có mô hình Officetel này. Như vậy có thể khẳng định Officetel Trần Duy Hưng là sản phẩm đón đầu xu hướng bất động sản mới, cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả năm 2016 tại thị trường Hà Nội.

Thứ 4, Officetel D’Capitale được thiết kế linh hoạt, diện tích phù hợp từ 65m2 -119 m2 dễ dàng cho các công ty lớn và nhỏ làm văn phòng. Giá một căn officetel cũng rẻ, thấp hơn nhiều so với 1 căn hộ cao cấp. Việc đầu tư Officetel trong thời điểm thị trường bất động sản sôi nổi và vững chắc, lâu dài trong tương lai từ mục đích sử dụng hay về chất lượng, giá cả căn hộ officetel đều hợp lý, phù hợp với nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066