Vinhomes Smart City: đa dạng loại hình sản phẩm

Là một dự án đại đô thị mang tính chiến lược, Vinhomes Smart City mang trong mình nhiều yếu tố để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Bên cạnh tầm cỡ của một khu đô thị khổng lồ, dự án này còn mang đến sự đa dạng trong loại hình của các sản phẩm, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vinhomes Smart City đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nếu là trước kia, các dự án của Vinhomes thường chỉ là các căn hộ chung cư cao tầng nhưng trong những năm gần đây, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến nhiều loại hình sản phẩm chất lượng cao khác nữa để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những sản phẩm như shophouse, liền kề hay biệt thự đã nhận được những phản hồi rất tốt, luôn đắt khách dù có mức giá khá cao.

Đến với dự án Vinhomes Smart City này, Vingroup đã sở hữu một quỹ đất rất rộng rãi. Từ đó, ông lớn này đã quyết định sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điều này vừa là để thu hút nhiều tập khách hàng đến với dự án, vừa để kiến tạo một khu đại đô thị tầm cỡ tâm điểm ở phía Tây Hà Nội.

vị trí dự án Imperia Smart City

vị trí dự án Imperia Smart City

Không chỉ dừng lại ở những loại hình khác nhau như căn hộ chung cư hay biệt thự…, những nhà phát triển của dự án Vinhomes Smart City này còn phân mảnh tệp khách hàng hơn nữa với nhiều các loại căn hộ khác nhau, bao gồm các căn hộ studio, các căn 1, 2, 3 phòng ngủ. Tùy theo từng phòng mà sẽ có những căn hộ 1 ngủ + 1…, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có gì đặc biệt ở các sản phẩm Vinhomes Smart City?

Với 3 loại hình sản phẩm đại diện cho các phân khúc khác nhau, Vinhomes Smart City thực sự sẽ trở thành điểm đến an cư và kinh doanh của rất nhiều khách hàng trong thời gian tiếp theo, đặc biệt là những cư dân đang sống và làm việc ở khu vực phía Tây thành phố.

Các căn chung cư cao cấp

Toàn bộ dự án Vinhomes Smart City có diện tích tổng là 280ha, trong đó có 58 tòa nhà chung cư cao tầng, có quy mô từ 29 – 35 tầng. Với diện tích đất rộng như vậy, cả dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 14.7%, một con số thấp hơn nhiều so với nhiều dự án khác trên thị trường. 

Số lượng căn hộ rơi vào khoảng 40.000 căn hộ cao cấp, trong đó mỗi căn đều được thiết kế và ứng dụng thông minh. Các căn hộ này còn có những loại hình nhỏ hơn bao gồm:

  • Các căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ
  • Các căn hộ studio diện tích từ 28m2, phù hợp với người độc thân hoặc gia đình nhỏ
  • Các căn Officetel – phương án kinh doanh mới dành cho khách hàng vốn nhỏ
  • Các căn Sky Villas được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ sang trọng bậc nhất

Với nhiều sự lựa chọn như vậy, quý khách chắc chắn sẽ có cho mình được căn hộ phù hợp nhất với mục đích và giá cả.

tổng quan Vinhome Smart City

tổng quan Vinhome Smart City

Các căn biệt thự sang trọng

Các sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Smart City được biết đến với cái tên Vinhomes Green Villas, là một trong những phân khu đẳng cấp số một của nơi đây. 

Toàn bộ phân khu này chỉ có 98 căn biệt thự đơn lập. Diện tích các căn biệt thự này lần lượt là 230 – 470m2. Phân loại của các căn biệt thự này như sau:

  • Các căn biệt thự đơn lập nằm bên mặt hồ có 9 căn, diện tích từ 293 – 439m2
  • Các căn biệt thự đơn lập góc có 33 căn, diện tích từ 194 – 417m2
  • Các căn biệt thự đơn lập thương có 56 căn, diện tích từ 232 – 472m2

Các căn shophouse kinh doanh thời thượng

Shophouse là một hình thức đầu tư bất động sản không phải là mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án Vinhomes Smart City còn có những 40,000 căn hộ, tương ứng với số lượng dân cư phải lên đến 300,000 hoặc hơn nữa. Với số lượng cư dân lớn như vậy, cơ hội kinh doanh dành cho những mặt bằng ở khu trung tâm, rộng rãi và đắc địa như các căn shophouse là vô cùng lớn.

Dự án Vinhomes Smart City đa dạng loại hình sản phẩm đã trở thành một địa điểm an cư chất lượng dành cho cư dân thành phố.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066