Vị trí thuận tiện của tòa văn phòng VPI Tower

Tọa lạc ngay tại số 167, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà VPI Tower được thiết kế với tiêu chuẩn hạng A cao cấp, mang tới không gian làm việc chất lượng cho các khách thuê văn phòng. Một trong những yếu tố giúp tòa nhà tạo sức hút lớn trên thị trường chính là vị trí vô cùng đắt giá, lý tưởng để đặt văn phòng. Vậy vị trí tòa nhà có gì đặc biệt?

Vị trí thuận tiện trong kết nối giao thông của tòa nhà VPI Tower

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi tìm thuê văn phòng. Vị trí có ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối giao thông, phục vụ công việc và gắn kết giữa các doanh nghiệp. Đặc biệt tùy từng ngành nghề mà có những đặc thù riêng và vị trí cũng cần phù hợp với những nghề nghiệp nhất định.

Tọa lạc tại đường Trung Kính – tuyến đường trọng yếu thuộc quận Cầu Giấy, có rất nhiều thuận lợi trong việc kết nối giao thông, cũng như kết nối các tòa văn phòng chuyên nghiệp, khi nằm gần hàng loạt những tuyến đường huyết mạch của khu vực như Trung Kính, Mạc Thái Tổ, Dương Đình Nghệ, đường Trần Thái Tông, Trần Duy hưng… Đây cũng là một tuyến đường tập trung nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp và được xem là trung tâm kinh tế của khu vực. Chính vì vậy, đặt văn phòng trong tòa văn phòng VPI Tower có thể kết nối, giao thương thuận tiện, đồng thời có thể mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh với những doanh nghiệp trong khu vực và ngoài khu vực.

VPI Tower cũng nằm gần trung tâm hành chính của quận Cầu giấy, và cận kề với rất nhiều ngân hàng lớn, vì vậy, việc làm kinh doanh, giao dịch tài chính hay làm những giấy tờ liên quan đến thuế, tài chính sẽ dễ dàng và mất ít thời gian di chuyển cho doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những lợi thế khiến nhiều khách hàng yêu thích tòa văn phòng hạng A này.

Nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê chuyên nghiệp quận Cầu giấy, tất nhiên, những lợi thế mà tòa văn phòng VPI Tower được hưởng sẽ vô cùng lớn, từ khả năng kết nối giao thông linh hoạt đến kết nối các doanh nghiệp trong khu vực. Lại rất gần với những công ty lớn trong và ngoài nước, mang đến sức hút lớn hơn rất nhiều cho tòa nhà này.

  • Gần các tuyến đường: Trần Thái Tông, Tôn Thất Thuyết, Trần Duy hưng, Mạc Thái Tổ, Dương Đình Nghệ
  • Trong bán kính 2km là các ngân hàng: VP Bank, BIDV, Vietcombank, Techcombank…
  • Gần các tòa nhà Housing Building, Keangnam, Trần Phú Building, tòa nhà Eurowindow…
  • Cách sân bay Nội Bài 20km
  • Cách bến xe Mỹ Đình 1km
Vị trí thuận tiện của tòa văn phòng VPI Tower

Vị trí thuận tiện của tòa văn phòng VPI Tower

Dịch vụ và tiện ích chuẩn hạng A của tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower sở hữu những dịch vụ và tiện ích vô cùng tốt, theo đúng tiêu chuẩn hạng A cao cấp. Từ hệ thống 10 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, điều hòa trung tâm máy phát điện dự phòng, dịch vụ dọn vệ sinh, quầy lễ tân, bảo vệ, tầng hầng để xe… Tòa văn phòng đều mang đến cho khách hàng an tâm về sự chuyên nghiệp. Đây mới là sự khác biệt, mang đến cho doanh nghiệp hình ảnh tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà cũng đều là những chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp, giỏi chuyên môn phụ trách, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng, giúp việc hoạt động của tòa nhà luôn được an toàn và hiệu quả nhất. Đặc biệt, việc sử dụng đá ốp và đá lát sang trọng, đát tiền bên trong và bên ngoài tòa nhà tạo nên sự tin tưởng và chuyên nghiệp, sang trọng của một tòa văn phòng tiêu chuẩn hạng A.

Xem thông tin mới nhất về tòa văn phòng tại: https://vpitower.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066