Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng, Vingroup luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản 2015, Ông Trùm Bất động sản Vingroup tiếp tục đưa ra Cây Át chủ bài tại cửa ngõ Tây Nam – Vinhomes StarCity Center (Tên gọi chưa chính thức)- Tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí địa lý đắc địa, Vinhomes StarCity Center (Tên gọi chưa chính thức) còn sở hữu những lợi thế ấn tượng về thương hiệu Vinhomes – một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tại Việt Nam với những dựa án nổi bật như: Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng. Kết hợp hài hòa kinh nghiệm và tinh hoa trong quá trình xây dựng, tổ hợp Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án thu hút bậc nhất tại Hà Nội.

Vinhomes StarCity Center Trần Duy Hưng

HÌNH ẢNH MINH HỌA VINHOMES STAR CITY CENTER – ẢNH KHÔNG CHÍNH THỨC

Tiếp nối những thành công từ những sản phẩm đi trước, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng Trần Duy Hưng được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là một trong những cú huých mạnh mẽ cho thị trường BĐS cửa ngõ phía Tây, đồng thời cũng là một điểm sáng, cộng hưởng cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng nơi đây.

Vinhomes StarCity Center- Sức hút từ vị trí “Vàng”

Vinhomes StarCity Trần Duy Hưng là dự án sở hữu vị trí “Vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ Tây Nam. Nơi đây không chỉ được coi là một khu vực trọng điểm kinh tế của Hà Nội, mà còn là địa điểm tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não. Đó cũng chính là lý do khiến số lượng cư dân tại đây tăng một cách nhanh chóng chỉ trong 5 năm trở lại đây, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, tạo ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Hà Nội, đặc biệt là những nhà đầu tư có tiềm lực như Vingroup.

Từ Vinhomes StarCity Center có thể dàng kết nối với:

–  Trung tâm thủ đô, Hồ Hoàn Kiếm, Ga Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai chỉ với 15 phút lái xe.

–  25 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài.

– Cách sân vận động Mỹ Đình chỉ 1.5km.

– Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ 1A, 1B và đường vành đai 3 bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi.

Vị trí Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng (ẢNH MINH HỌA – KHÔNG CHÍNH THỨC)

(Các thông tin mang tính tham khảo, tổng hợp từ Tri Thức Trẻ & CafeF, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư Vingroup)