Tìm hiểu về “tập khách hàng” của Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Mức độ “nóng sốt” của dự án “đường vành khăn” tại ngã tư đường Trần Duy Hưng của tập đoàn Tân Hoàng Minh có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới Soho D’Capitale. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều khách hàng trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những công ty nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một lý do lớn để trở thành một trong những cư dân đẳng cấp của tòa tháp C2.

Soho D’Capitale hướng đến những khách hàng nào?

Soho D’Capitale Trần Duy Hưng nằm giữa hai tòa C1 và C3 nên được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế “độc tôn” mà dự án này mang lại. Chính vì thế, ngay khi ra mắt thị trường, rất nhiều người đã “nhắm đến” sản phẩm thiết kế thông minh này, trong đó có thể kể đến một số đối tượng khách hàng tiêu biểu sau:

  • Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang có nhu cầu tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa thuận tiện việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng tăng lên rất lớn. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, môi trường sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, Soho D’Capitale chính là một lựa chọn tuyệt vời với vị trí thuận tiện đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động.
can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

  • Nhóm khách hàng thứ hai chính là các doanh nghiệp trong giai đoạn Start-Up.  Khởi đầu với quy mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại Soho D’Capitale Trần Duy Hưng, quý vị sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ hàng ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của quý vị chính là những cư dân sinh sống tại dự án, quý vị sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa.
  • Những nhà đầu tư cũng rất ưa chuộng sản phẩm Soho D’Capitale bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của vị trí dự án mang lại. Từ lâu, khu vực Trung Hòa Nhân Chính đã là “thủ phủ” định cư của người nước ngoài đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng đáp ứng của khu vực chưa cao chính là yếu tố đảm bảo cho tỷ suất sinh lời vượt trội của Soho D’Capitale, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD…

Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều khách hàng đều yêu thích đó chính là thiết kế Soho D’Capitale Trần Duy Hưng cực kỳ thông minh, không bị bó hẹp và bất tiện như các căn hộ chung cư  thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066