Tiến độ D’Capitale Trần Duy Hưng cập nhật ngày 07/07/2017

Giai đoạn cuối năm 2016 đầu năm 2017 được coi là thời điểm “bùng nổ” của các dự án “bom tấn” trên thị trường BĐS Hà Nội. Một trong những dự án chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư đó chính là dự án D’Capitale Trần Duy Hưng. Đây được coi là “viên ngọc quý” hội tụ mọi ưu điểm vượt trội mà hầu hết các dự án hiện nay đều phải ước ao.

Được biết, hiện tại tiến độ D’Capitale Trần Duy Hưng đang tiếp tục được đẩy nhanh. Theo ghi nhận ngày 07/07/2017, toà C1 đang thi công tầng 12, toà C2 đang thi công tầng 10; toà C3 đang thi công tầng 8; toà C6 và C7 đang thi công tầng 4 của trung tâm thương mại. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại công trường dự án:

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng ngày 07/07/2017

D’Capitale Trần Duy Hưng – Con “cưng” của 3 ông trùm

Có thể nói dự án D’Capitale Trần Duy Hưng là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của 3 đơn vị tầm cỡ hàng đầu cả nước bao gồm: tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank. Với sự chăm chút của bộ ba danh tiếng và lừng lẫy này, chắc chắn dự án không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ).

Dự án có vị trí “không thể đẹp hơn”

Sự đắc địa độc tôn của vị trí D’Capitale Trần Duy Hưng là điều mà bất kỳ ai cũng không thể phủ nhận. Nằm giữa ngã tư Trần Duy Hưng – điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành phố đã giúp cho dự án có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu đô thị hiện nay có được. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án này.

vi-tri-tran-duy-hung1

Dự án hiếm hoi có sản phẩm SOHO

D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án đầu tiên tại thủ đô mang sản phẩm căn hộ văn phòng SOHO đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, khi vừa ra mắt, SOHO D’Capitale Trần Duy Hưng đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm HOT nhất miền Bắc.

Với sự đa dạng về công năng, tối ưu về tiện ích, căn hộ SOHO chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Hà Nội, Việt Nam.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá cực tốt

Nếu như hầu hết các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều khách hàng cá nhân, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại D’Capitale Trần Duy Hưng lại cực kỳ linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong khi đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Chỉ với số vốn từ 1.5 tỷ đồng (chưa VAT), quý vị đã có thể sở hữu cho mình một căn SOHO tiện nghi, hiện đại đáp ứng cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm thủ đô hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để lựa chọn căn, tầng đẹp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066