The Lotus Center – Nhịp sống thượng lưu tại Hà Nội

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội, the Lotus Center đã và đang tạo nên một sức hút không hề nhỏ đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Với thiết kế đỉnh cao cùng không gian và tiện ích sống lý tưởng, dự án hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời tận hưởng nhịp sống thượng lưu tại Hà Nội.

Nhịp sống hiện đại tại khu đô thị hạng sang 

The Lotus Center là dự án của chủ đầu tư Vimefulland nằm ngay trong khu đô thị nhà giàu Ciputra. Với mong muốn kiến tạo nên một nơi an cư đẳng cấp, tại dự án hội tụ đủ những giá trị sống vượt trội, bắt chuẩn nhịp sống hiện đại tại khu đô thị hạng sang. 

Tại dự án từ thiết kế cho tới tiện ích sống đều được đầu tư mạnh và trau chuốt tỉ mỉ. Thiết kế theo kiến trúc mở và mật độ xây dựng thấp, mang tới một không gian sống xanh anh lành hiếm có ngay tại thủ đô. Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí The Lotus Center được thừa hưởng không gian thông thoáng cùng tầm view ấn tượng ra Hồ Tây càng nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân tại dự án.

Mỗi không gian bên trong căn hộ được thiết kế tinh tế tỉ mỉ, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại cùng thiên nhiên, khắc phục hạn chế không gian bí bức vốn có của những căn hộ chung cư. Không những vậy sự thông minh trong bố trí không gian và sắp xếp nội thất cũng càng đảm bảo phục vụ được nhu cầu của chủ sở hữu đồng thời đa dạng công năng sử dụng.

Khẳng định một nhịp sống hiện đại ngay tại chốn phồn hoa, tại dự án The Lotus Center Võ Chí Công hội tụ những tiện ích đỉnh cao, đáp ứng hàng trăm nhu cầu ngay tại nội khu dự án. Tại đây từ những nhu cầu như vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, spa, thể thao, mua sắm…mang tới sự thuận tiện nhất trong cuộc sống sinh hoạt của các cư dân.

Đặc biệt dự án còn được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu sẵn có tại khu đô thị Ciputra càng đảm bảo mang tới một cuộc sống thuận tiện chất lượng, hình thành nên trung tâm sống sôi động ngay giữa lòng Hà Nội.

The Lotus Center – Nhịp sống thượng lưu tại Hà Nội

The Lotus Center – Nhịp sống thượng lưu tại Hà Nội

The Lotus Center – Vị trí thuận lợi, nâng tầm chất lượng cuộc sống

Bên cạnh chuỗi tiện ích hiện đại đa dạng đảm bảo một cuộc sống năng động và chất lượng ngay tại phía Tây, dự án còn được thừa hưởng những ưu thế từ vị trí đắt giá giúp nâng tầm cuộc sống. 

Theo đó The Lotus Center Ciputra nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm lõi thành phố cũng như các vùng phụ cận nhanh chóng thông qua trục được huyết mạch Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long… đảm bảo một cuộc sống tiện lợi nhất.

Đặc biệt, khu vực dự án đang nằm trong vùng quy hoạch chiến lược của thành phố, được đầu tư mạnh về hạ tầng với sự di dời của nhiều cơ quan bộ ngành, công trình trọng điểm và các tuyến đường được mở rộng… tất cả tạo nên một khu trung tâm mới phồn hoa và sôi động bậc nhất thành phố. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân tại Hà Nội.

Hiện nay dự án The Lotus Center Ciputra vẫn chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ từ các khách hàng. Để được tư vấn mọi thông tin và nhận được lịch mở bán dự án sớm nhất quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website dự án: http://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066