Sunshine Garden ghi điểm thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Chính vì các dự án bất động sản hiện nay đều là những nhà ở được hình thành trong tương lai và sẽ được bán khi đổ móng nên nhiều người dân vẫn lo sợ trước tình trạng chậm tiến độ,  đó luôn trở thành nỗi ám ảnh của người mua nhà.

Vì vậy, việc cập nhật tiến độ dự án Sunshine Garden cùng những cam kết với người mua có điều khoản thưởng phạt rõ ràng đã góp phần quan trọng đem đến niềm tin cho khách.

Sunshine Garden ghi điểm thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Sunshine Garden ghi điểm thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Để ghi điểm và uy tín với khách hàng, chủ đầu tư dự án Sunshine Garden đã liên tục cập nhật những thông tin về tiến độ dự án với tần suất xuất hiện liên tục trên các website hay quảng cáo. Việc cập nhật tiến độ của chung cư Sunshine Garden không chỉ mang đến sự yên tâm cho những khách hàng đã lựa chọn mua căn hộ mà còn giúp dự án ghi điểm đối với những người đang do dự và đang có nhu cầu tìm hiểu để mua nhà.  Đó là điểm cộng tuyệt đối cho tiến độ thi công dự án Sunshine Garden.

Để đảm bảo đúng tiến độ dự án Sunshine Garden Minh Khai luôn được thực hiện đúng cam kết, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho xây dựng,  lắp đặt hệ thống Camera tại toàn bộ công trường để khách hàng đặt mua hoàn toàn có thể tự theo dõi được tiến độ thi công của dự án. Với nguồn lực tài chính cực lớn hiện có, dự án đang được triển khai đúng tiến độ.

Chỉ với hơn 3 năm kể từ khi thành lập Sunshine Group đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.  Với những thành công rực rỡ mà Sunshine Group đã mang đến nhiều dấu ấn đặc biệt với những dòng sản phẩm đầy tính mới mẻ và khác biệt.  Và dưới đây là những dự án tạo nên yếu tố quyết định của Sunshine Group.

Tổng quan dự án Sunshine Garden

Tổng quan dự án Sunshine Garden

Với phương châm “Kiến tạo để phong cách sống thời thượng”, ông chủ bất động sản cao cấp Sunshine Group đã bắt đầu khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với 5 dòng sản phẩm chiến lược: Sunshine Apartment (Căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (Biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (Biệt thự trên không), Sunshine Marina (Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm), Sunshine Premier (Nghỉ dưỡng lưu trú nội đô)…

Và để nâng tầm đẳng cấp, mang phong cách sống mới, mỗi ngôi nhà của được Sunshine Group kiến tạo không đơn thuần chỉ là nơi che nắng, che mưa mà được đánh giá như một tác phẩm nghệ thuật, đặt yếu tố hoàn mỹ lên hàng đầu để hoàn thiện trong từng chi tiết.

Đặc biệt, với lợi thế xuất thân từ một nhà phát triển lĩnh vực phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, Sunshine Group ứng dụng công nghệ 4.0 trong chính dự án của mình mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thông minh và đẳng cấp.

 Sunshine Group đã tự hào được lọt vào “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á” và “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á” trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế quốc tế 2019 được tổ chức tại Singapore vào tháng 5/2019.

Cùng điểm lại những dự án cao cấp của tập đoàn Sunshine Group đã góp phần làm nên tên tuổi và thương hiệu cho doanh nghiệp này, để thấy được tiềm lực, với quy mô cũng như tầm cỡ của một nhà phát triển vươn tầm tạo sự khác biệt và khẳng định là doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066