SOHO D’Cpaitale – Sự “lên ngôi” của mô hình căn hộ đa năng

Theo khảo sát mới nhất của giới kinh doanh BĐS, Hà Nội hiện có gần 1000 căn hộ văn phòng ( Officetel) trong khi đó tại thành phố Hồ Chí Minh, con số này lại cao hơn rất nhiều, xấp xỉ 8000 căn và có khả năng tăng lên gấp 3 lần vào năm 2018. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng mô hình căn hộ này sẽ còn tiếp tục gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Đây cũng chính là lợi thế rất lớn dành cho các gia chủ đang sở hữu căn hộ SOHO D’Cpaitale tại đường Trần Duy Hưng.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, SOHO D’Cpaitale là loại hình sản phẩm rất phù hợp dành cho các đối tượng khách hàng như các công ty vừa và nhỏ, các đơn vị mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu mở văn phòng đại diện tại Hà Nội bởi chức năng linh hoạt sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các chủ sở hữu này trong khi những căn hộ thông thường không làm được.

SOHO D’Cpaitale – Sinh sống hay làm việc đều thuận tiện

Được xây dựng trong quần thể dự án D’Capitale, tòa tháp căn hộ văn phòng SOHO D’Cpaitale (hay còn gọi là tòa C2) sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng kết nối vô cùng linh hoạt với 3 mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám khiến cho cư dân của tòa nhà này rất dễ dàng và thuận tiện để di chuyển tới các khu văn phòng khác để giao dịch giấy tờ cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại.

can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ SOHO D’Cpaitale được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1S, 1,5S và 2S tương ứng với các loại diện tích 38m2, 40-50m2 và trên 60m2. Có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, cùng với số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được chi phí cho người mua.

Với những gia chủ đã đặt mua thành công SOHO D’Cpaitale sẽ có thể sử dụng căn hộ này với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là mua để ở, mua để làm văn phòng, hoặc cũng có thể sử dụng đồng thời với cả hai mục đích trên. Để đáp ứng được đồng thời những yêu cầu riêng biệt này trong cùng một diện tích, chủ đầu tư đã tính toán chi tiết sao cho thiết kế cấu trúc bên trong căn hộ đảm bảo tối giản nhất đồng thời bố trí các trang thiết bị nội thất cực kỳ thông minh để nơi đây vừa là không gian làm việc lý tưởng, riêng tư nhưng vẫn có thể là một không gian ấm cúng cho những sinh hoạt chung của cả gia đình.

Hiện tại, giá bán căn hộ SOHO D’Cpaitale đang ở mức rất cạnh tranh với chỉ từ 1.7 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) tương đương với một căn hộ cao cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Vậy quý vị còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường này?

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066