Soho D’Capitale – Đầu tư 1 sinh lời 3

Được mở bán vào cuối năm 2016, Soho D’Capitale đang tạo lên cơn sốt trên thị trường với loại hình căn hộ mới – SOHO (viết tắt của Small Office, Home Office – chức năng hoàn hảo 3 trong 1 “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”. Hiện tại hơn ½ số lượng các căn hộ C2 Soho D’Capitale đã được bán chỉ sau 4 tháng tung ra thị trường. Điều này đủ chứng minh cho việc nhu cầu Cung của thị trường về loại hình SOHO so với các sản phẩm BĐS truyền thống như thế nào.

Soho D’Capitale – Xu hướng mới đầy triển vọng

Mô hình office-tel đã xuất hiện từ năm 2016 tại Hà Nội và TP.HCM. Tại TP. HCM, phần lớn các office-tel nằm ở khu vực ven thành phố với khoảng gần 8.000 căn đến cuối năm 2017. Tại Hà Nội, nguồn cung ít hơn với khoảng 1.000 căn, trong đó hầu hết tập trung tại Soho D’Capitale.

C2 Soho D’Capitale ra đời với mục đích phục vụ khối doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ nhân viên từ 1 đến 4 người làm việc bán thời gian. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu giúp tối ưu hóa sử dụng quỹ đất thương mại văn phòng.

Đối với nhiều người, việc di chuyển đang dần trở thành chi phí rất đáng để tính toán. Theo đó, việc kết hợp vừa ở vừa làm văn phòng tại Soho D’Capitale là một trong những giải pháp giảm thiểu chi phí đi lại. D’Capitale Trần Duy Hưng

can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

C2 Soho D’Capitale – Thiết kế tối ưu, công năng hoàn hảo

Thiết kế C2 Soho D’Capitale gồm nhiều diện tích đa dạng, tương ứng với các phiên bản 1s, 1,5s và 2s, cụ thể như sau:

  • Phiên bản 1s: 01 phòng ngủ: diện tích 37.54m2 – 38.47m2 (10 căn)
  • Phiên bản 1,5s:1,5 phòng ngủ: diện tích 50.83m2 – 56.72m2 (07 căn)
  • Phiên bản 2s: 2 phòng ngủ: diện tích 58.89m2 – 60.74m2 (05 căn)

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại Soho D’Capitale được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, tầm nhìn thoáng, view hồ điều hòa, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong quần thể 43 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Thiết kế 8 thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu đi lại của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà. D’Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn đưa ra bảng giá Soho D’Capitale vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ soho diện tích sử dụng nhỏ. Ngoài ra, quý khách hàng khi có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa với mức trả theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066