Soho chung cư D’Capitale chìa khóa tháo gỡ bài toán nguồn cung văn phòng

Sở hữu “thế chân kiềng” vững chãi, chung cư D’Capitale có được sự góp mặt của 3 ông lớn là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, phân phối quản lý Vingroup và ngân hàng hỗ trợ Techcombank. Với định hướng vào phân khúc cao cấp, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã mang lại nhiều doanh số cho chủ đầu tư bởi những điểm sáng ưu việt. Một trong số đó là loại hình căn hộ văn phòng soho vẫn còn mới mẻ hấp dẫn đầu tư.

Soho là căn hộ chung cư D’Capitale “đa năng”

Tại hội thảo “Kinh tế 2018 – Triển vọng và cơ hội” tại Hà Nội, các nhà đầu tư xem xét cơ hội sinh lời từ dòng sản phẩm đang còn mới tại thị trường đó là dòng căn hộ văn phòng viết tắt là SOHO (Small Office – House Office). Tại thị trường Hà Nội, chung cư D’Capitale sở hữu dòng căn hộ SOHO chuẩn cấp quốc tế.

Những căn hộ soho được hiện diện tại tòa C2 và C5. Đồng thời những căn hộ này có được tích hợp công năng sử dụng vừa là nhà ở vừa là văn phòng làm việc. Khác với những căn hộ chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Soho chung cư D’Capitale được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính bởi vậy soho được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Căn hộ D'Capitate Trần Duy Hưng

Căn hộ D’Capitate Trần Duy Hưng

Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại chung cư D’Capitale

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ chung cư D’Capitale C2 soho. Chủ nhân căn hộ tòa C2 sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết ngày 31/12/2019.

Với những chính sách đầu tư căn hộ SOHO hấp dẫn và lợi thế thương hiệu danh tiếng từ những ông lớn trên thương trường bất động sản, dẫn đầu vị trí tiên phong sở hữu căn hộ văn phòng Soho chung cư D’Capitale là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng.

Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án đã chạm trần tối đa số lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng). Điều này không khó hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ.

Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế doanh nghiệp vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ bán chung cư D’Capitale ngày càng trở thành ước muốn đặc biệt của những đơn vị khởi nghiệp.

Để có được thông tin mới nhất về bảng hàng dự án, quý khách vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để được tư vấn tận tâm chuyên sâu!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066