Những dấu ấn về về 3 phân khu dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas 

Wyndham sky Lake Resort & Villas là dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng sân golf và được chia làm 3 phân khu với những đặc trưng riêng biệt  tạo nên không gian sống đẳng cấp riêng biệt cho chủ nhân cùng những giá trị độc tôn.

Nằm tại vị trí đầy tiềm năng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, Wyndham sky Lake Resort & Villas được đánh giá là tâm điểm của bất động sản 2021. Với những ưu thế đến từ dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng sân golf độc tôn lần đầu xuất hiện tại Hà Nội, dự án chính là tâm điểm thu hút sự quan tâm đông đảo của giới thượng lưu.

Vị trí hoàn hảo mang lại những ưu thế vượt trội

Vị trí hoàn hảo mang lại những ưu thế vượt trội

Nằm tại sân golf có diện tích 200ha lớn nhất Việt Nam cùng với khu vực có tốc độ quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ của các tuyến đường như: Quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long,… Wyndham sky Lake Resort & Villas sẽ là dự án có giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai không xa. 

3 phân khu với 3 sắc màu nổi bật

Wyndham sky Lake Resort & Villas được chia ra làm 3 phân khu với những đặc điểm riêng về địa hình, không gian sống  cùng số lượng các căn biệt thự khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 

Phân khu the Lake

  • Diện tích đất: 245 – 300m2
  • Diện tích xây dựng:84m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 240m2

The Lake là phân khu biệt thự hướng hồ, đây là sản phẩm dự báo sẽ cháy hàng nhanh nhất nhờ tầm nhìn cực thoáng đãng. Giới đầu tư cũng rất yêu thích biệt thự hướng hồ ngoài tầm nhìn đẹp thì nơi đây còn sở hữu phong thuỷ vượng khí sinh tài lộc vô cùng đắc địa.

Phân khu The Hill

Phân khu The Hill Wyndham Sky Lake Resort & Villas bao gồm 26 căn biệt thự sở hữu vị trí hướng đồi, từ tầng 3 của biệt thự gia chủ có thể view trực tiện ra hồ và sân golf vô cùng thoáng mát. Đây là những căn biệt thự có ưu điểm lớn về thiết kế cao độ, so le với các dãy biệt thự tại phân khu The Lake và The Sky.

The Hill với tầm view đồi núi phong cảnh hùng vĩ nên thơ

The Hill với tầm view đồi núi phong cảnh hùng vĩ nên thơ

  • Diện tích đất: 230m2 – 400m2
  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 236m2 – 244m2

Tại đây sẽ có các dịch vụ như nhà hàng, quán cafe, spa, gym, phòng hội nghị, bể bơi… phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng

Phân khu The Sky

  • Diện tích đất: 220- 450m2
  • Diện tích xây dựng: 84m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 219m2 (căn không bể bơi), 240m2 (Căn có bể bơi, Bể bơi: 20,5m2)

The Sky là phân khu biệt thự hướng ra sân golf với tầm nhìn rộng mở, xanh mát và đầy sinh thái sẽ là lựa chọn của những nhà đầu tư yêu thích không gian xanh, sự gần gũi với thiên nhiên.

Mang tới những tầm view và không gian sống đa dạng, 3 phân khu tại dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas chính là 3 gam màu nổi bật đem đến chất sống hoàn mỹ nhất phía Tây Nam Hà Nội. 

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066