Nên mua căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng tại tòa nào?

Căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng là một trong những sản phẩm nhà ở có lượng giao dịch nhiều nhất trong năm 2017. Mặc dù với quy mô lên tới 6 tòa tháp ( 4 tòa căn hộ và 2 tòa soho) cung cấp ra thị trường khoảng 1800 căn hộ chung cư cao cấp nhưng với nhu cầu thị trường đang tăng rất mạnh hiện nay thì nguy cơ “cháy hàng” là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đứng trước cơ hội sở hữu ngay trước mắt, nhiều người mua nhà đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn căn hộ tại tòa tháp nào để nhận được nhiều lợi ích nhất. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định khách quan để quý vị có thể tham khảo

Tòa C1 dự án căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

Là tòa căn hộ được mở bán đầu tiên, C1 nhận được rất nhiều sự chú ý của khách mua nhà với vị trí thoáng đãng nhất dự án. Với mặt tiền giáp đường lớn Khuất Duy Tiến, mặt sau lưng rất gần với hồ điều hòa Nhân Chính, có thể nói căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng thuộc tòa C1 phù hợp với cả những khách hàng yêu thích cuộc sống nhộn nhịp, năng động và cả những người mong muốn có được không gian sống mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

vinhomes-tran-duy-hung-anh-dep

Vị trí các tòa trong quần thể D’Capitale Trần Duy Hưng

Nhận định về tòa căn hộ C3

Tòa C3 thuộc  dự án căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng được ví như trái tim của toàn dự án bởi nằm chính giữa góc giao nhau của hai trục đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến. Lợi thế này giúp cho các căn hộ thuộc tòa tháp C3 có tầm view thoáng đãng và trực diện tới Trung tâm Hội Nghị Quốc gia cũng như có khả năng kết nối nhanh nhất tới mọi tiện ích nội khu thuộc dự án. Ngoài ra, các căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng thuộc tòa C3 còn thu hút mạnh mẽ khách hàng bởi thiết kế sole cực kỳ tinh tế nhằm tạo nên những mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên lớn nhất cho tất cả các phòng.

Hai tòa C6, C7 thuộc dự án có gì đặc biệt?

Điểm chung của hai tòa C6, C7 tại khu căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng đó chính là được đặt chung trên cùng một khối đế. Đây cũng là hai tòa tháp duy nhất tại dự án có 6 tầng tiện ích đặc quyền, nổi bật là trung tâm thương mại sầm uất Vincom đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của các gia chủ. Ngoài ra, thiết kế layout hợp lý, tối ưu cũng là một điểm mạnh khiến các căn hộ thuộc 2 tòa này đều có nhiều mặt thoáng và khe sáng. Tuy nhiên, do nằm phía ngoài cùng của dự án nên tòa C7 có nhiều lợi thế hơn về tầm view rộng thoáng và đẹp mắt.

Như vậy có thế thấy, mỗi tòa căn hộ đều sở hữu điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ. Chính vì thế, cho dù mua căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng tại tòa nào thì quý vị cùng nhận được những lợi ích tương xứng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066