Mẹo chọn mua nhà đất Hóc Môn hợp phong thủy

Khi mua nhà đất nhiều người thường quan tâm tới phong thủy. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Để chọn mua nhà đất Hóc Môn hợp phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây, MeeyLand sẽ chia sẻ đến bạn mẹo chọn mua nhà đất hợp phong thủy chi tiết nhất. 

Vị trí nhà đất Hóc Môn nên gần khu dân sinh

Khi mua nhà đất hóc môn bạn cần ưu tiên chọn khu vực gần dân sinh. Cùng với đó, bạn nên quan sát không gian, hàng xóm xung quanh. Bởi phong thủy là sự hòa hợp của không gian xung quanh. Nếu ngôi nhà ở nơi dân trí tốt, nhiều cây xanh, đường phố thông thoáng,… sẽ đảm bảo nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, nằm trong tóp 19 cảng biển lớn trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Điều đó đã lý giải tại sao phân khúc mua bán đất Phú Mỹ Bà Rịa lại HOT như vậy trong thời gian gần đây, để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về đần nền Phú Mỹ, vui lòng truy cập vào: Namnhadat.vn

Nên mua nhà gần khu dân sinh

Nên mua nhà gần khu dân sinh

Về vị trí, hạn chế chọn những ngôi nhà nằm trong hẻm cụt, đường vào quá hẹp hoặc ngoằn ngoèo. Ngoài ra, cũng không nên chọn nhà ở gần bãi tha ma, đối diện bãi rác, nhà vệ sinh công cộng, gần trạm điện cao thế,…. Bởi những ngôi nhà này không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn mang đến những nguồn năng lượng xấu. Vì thế, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả gia đình. 

Địa thế nhà bằng phẳng giúp hút lộc

Nếu mua nhà đất Hóc Môn bạn nên chọn ngôi nhà có địa thế bằng phẳng. Hạn chế chọn ngôi nhà có đất dốc phía sau nhà bởi sẽ khiến các nguồn năng lượng tốt đi vào từ cửa sẽ bị tiêu tan. Nền nhà cũng nên cao hơn mặt đường phía trước và sau. Nếu mặt đường cao hơn nền nhà sẽ ảnh hưởng tới khí trong ngôi nhà, làm tích tụ âm khí không tốt. 

Đặc biệt, không nên chọn ngôi nhà mà phía trước là nơi giao cắt của nhiều con đường chiếu thẳng vào cửa chính. Bởi theo phong thủy những ngôi nhà này sẽ dễ sinh sát khí, gây họa cho những người trong nhà. 

Bên cạnh đó, cần tránh ngôi nhà bị trục đường cái chiếu thẳng vào cửa chính. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy nhà đất vì có thể tạo thành xung sát mạnh. Vì thế, ở những ngôi nhà này sẽ không có lộc và dễ gặp tai họa. 

Chọn nhà đất có thiết kế vuông vức

Những ngôi nhà có hình dáng vuông vức là lựa chọn tối ưu hợp phong thủy. Nhất là những ngôi nhà nở hậu sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt, mang đến sự cân bằng. Tuyệt đối không nên chọn đất có hình tam giác, hình thang, nhà có góc nhọn,…. Bên cạnh đó, cửa chính, cửa sổ nên cân bằng với tổng thể căn nhà và luôn thông thoáng. 

Chọn nhà đất Hóc Môn đảm bảo hướng nhà hợp mệnh, hợp tuổi

Điều đặc biệt khi chọn nhà đất Hóc Môn đó là nên chọn ngôi nhà hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Nếu căn nhà hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực. Nhờ đó kích tài, hút lộc mang đến may mắn cho gia chủ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

Chọn hướng nhà hợp tuổi

Chọn hướng nhà hợp tuổi

Chẳng hạn với người tuổi Sửu 1985, mệnh Kim nên chọn nhà đất hướng chính Tây là hướng sinh khí, phúc lộc vẹn toàn. Ngoài ra có thể chọn nhà hướng Tây Bắc, Đông Bắc sẽ có cuộc sống yên ổn, thuận lợi trong làm ăn, phú quý giàu sang,….

Như vậy, nếu chọn mua nhà đất Hóc Môn hợp phong thủy sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phong thủy trước khi chọn mua nhà. Nếu không hiểu biết bạn có thể dựa vào tư vấn từ các chuyên gia phong thủy. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn được ngôi nhà có phong thủy hợp mệnh. 

Để được tư vấn chi tiết về phong thủy nhà ở, bạn có thể liên hệ web bất động sản meeyland ngay hôm nay.

Nguồn: https://vinhomedcapitale.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066