Lý giải sức hút của Vinhomes StarCity Center

Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes StarCity Center, dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Nơi đây không chỉ được coi là một khu vực trọng điểm kinh tế của Hà Nội, mà còn là địa điểm tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.

Vị trí đắc địa:

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp danh giữa 2 quận Cầu Giấy và Trần Duy Hưng, tiếp giáp với nhiều dự án chung cư cao cấp, gần với các trục đường chính như Nguyễn Trãi và Vành Đai 3, khu dự án kinh tế trọng điểm của Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh và tiện nghi hoàn hảo.

Chung cư Vinhomes StarCity Center tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa-Nhân Chính- Trần Duy Hưng – vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của thành phố Hà Nội. Vinhomes StarCity Center đem lại sự thuận tiện tối đa cho những cư dân tương lai.

Vinhomes StarCity Center Trần Duy Hưng

HÌNH ẢNH MINH HỌA VINHOMES STAR CITY CENTER – ẢNH KHÔNG CHÍNH THỨC

Tiện ích hoàn hảo

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng Trần Duy Hưng được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với khoảng không gian rộng rãi là điểm nhấn vô cùng bắt mắt của dự án. Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một dự án địa ốc kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066