Lý do khách hàng nên đầu tư căn hộ D’CapitaleTrần Duy Hưng

Khu phức hợp căn hộ cao cấp D’Capitale Trần Duy Hưng dự kiến được xây dựng tại điểm giao cắt giữa tuyến đường Trần Duy Hưng và đường Khuất Duy Tiến. Đây là một trong những dự án siêu Hot của tập đoàn Vingroup khiến giới đầu tư và khách hàng phải tò mò và mong đợi nhất trong năm 2016.

Được coi là điểm nhấn nổi bật của khu vực phía Tây Hà Nội, dự án dự kiến sẽ trở thành một khu phức hợp đồng bộ với rất nhiều các hạng mục như khu căn hộ, khu TTTM, hệ thống giáo dục, ý tế, khuôn viên cây xanh và cảnh quan mặt nước…

Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng -ảnh minh họa

Tại các khu đô thị của Vinhomes, các căn hộ được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án đã triển khai và hoàn thành trước đó như Vinhomes Vinhomes Royal city, Vinhomes Times City,….dự án D’CapitaleTrần Duy Hưng cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Các khách hàng đang có mong muốn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu đô thị đã hoàn thiện.

Xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp Vinhomes

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư.

Trong khi đó, hầu hết các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm Vinhomes luôn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Chẳng hạn, nếu bạn mua căn hộ tại Park 12, nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại với mức lãi suất tương đương 8%/năm trên giá trị căn hộ trong vòng 2 năm sau khi bàn giao (không bao gồm VAT và phí bảo trì). Người mua cũng sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 20 tháng.

park-12-times-city-park-hill-premium

Park 12 Park Hill Times City

Ví dụ, bạn mua một căn hộ 68m2 tại Park 12, mức giá 2,4 tỷ đồng, ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 720 triệu đồng. Sau khi bàn giao căn hộ, nếu bạn không có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ cam kết cho thuê lại giúp bạn. Như vậy, mỗi tháng, bạn sẽ thu về 14,5 triệu đồng, một dòng tiền ổn định trong vòng 2 năm từ chủ đầu tư. Đây là một chiến thuật kinh doanh thông minh, hấp dẫn khách hàng, bởi người mua sẽ an tâm khi được chủ đầu tư cam kết cho thuê lại, giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường.

Vinhomes Times City chỉ là một điển hình trong các dự án Vinhomes đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2016 này, một loạt các sản phẩm đẳng cấp sẽ được “bung hàng”, và D’Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các khách hàng miền Bắc, hứa hẹn sẽ không làm cho người mua thất vọng.

Để nhận thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại: http://vinhomedcapitale.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066