Được gì khi đầu tư vào Vinhomes StarCity Center?

Vinhomes StarCity Center Trần Duy Hưng là một dự án mang tầng đẳng cấp quốc tế, do tập đoàn Vingroup làm chủ. Tại khu vực phía Tây của thành phố, khu đô thị nổi trội hơn hết khi có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường vô cùng tốt. Chắc chắn trong năm 2016 nơi đây sẽ trở thành địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi đầu tư vào Vinhomes StarCity Center?

Thương hiệu bất động sản danh giá nhất Việt Nam: VVinhomes StarCity Center được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – tập đoàn phát triển đa ngành hàng đầu Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án đã đi vào hoạt động và sắp ra mắt thị trường.

Vinhomes là thương hiệu lừng danh của Tập đoàn Vingroup với nhiều dự án trên cả thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Biệt thự ven sông Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,… Và không thể thiếu đến là những dự án đang được triển khai xây dựng như vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Paradenia Mễ Trì, Vinhomes Liễu Dai,… Và dự án đã được tập đoàn Vingroup đang tập chung xây dựng là Vinhomes StarCity Center.

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes trần duy hưng

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes trần duy hưng (ảnh minh họa)

Vinhomes StarCity Center Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí đắc địa của thủ đô: Tọa lạc tại khu vực Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Tuy Phía Tây thành phố là khu vực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án cao cấp mọc lên, từ đây có thể di chuyển ra trường đại học, cao đẳng, bệnh viện đơn giản (Đại học Lao Động, Xã Hội, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đại học khoa học Xã Hội & Nhân văn,…), bệnh viện 198, trung tâm thương mại Big C Thăng Long,…

Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng: Đa phần những dự án của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào Vinhomes Trần Duy Hưng bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, cho việc kinh doanh của mình.

Khách hàng sở hữu môi trường sống hoàn hảo: Vinhomes Trần Duy Hưng được định hướng trở thành khu đô thị xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại Vinhomes Trần Duy Hưng cư dân sẽ không phải lo lắng đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. Bên cạnh đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066