Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Cơ hội an cư xanh cho con

Có thể nói khi cuộc sống càng phát triển thì việc chú trọng và không gian sống xanh cho cả gia đình, và đặc biệt cho con, là điều mà mọi cha mẹ luôn tìm kiếm. Thế nhưng khi quỹ đất cứ ngày càng bị thu hẹp thì việc sở hữu một nơi an cư đủ rộng và đủ xanh là điều không hề dễ. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán chính là cơ hội hiếm có để các bậc cha mẹ tìm được nơi an cư lý tưởng cho con, để con có một môi trường sống tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên, phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Không gian xanh trong lành để trẻ tự do khám phá và phát triển

Có một điều chắc chắn không phải dự án nào trên thị trường cũng có đủ quy mô rộng rãi để phát triển những đô thị với không gian thông thoáng để cho con yêu có nơi vui chơi thoải mái nhất là trong bối cảnh khi mà quỹ đất ngày càng hẹp dần, thì không gian sống cũng bị hạn chế hơn.

Chính vì vậy mà dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Bởi dự án được xây dựng và phát triển trên một quy mô khá lớn 271ha ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố. Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ chiếm khoảng 20%, đây là con số cực kỳ ấn tượng mà hiếm có dự án nào có được, đảm bảo mang tới một không gian cực kỳ thông thoáng và mát mẻ để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành và bình yên nhất. 

Hơn thế với không gian sống xanh này đã tạo một môi trường lý tưởng và rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vừa đem lại môi trường gần gũi tự nhiên trong lành, đồng thời trẻ em còn có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm thế giới tự nhiên, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em. Chắc chắn, việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên trong lành luôn là điều kiện tốt để cho trẻ phát triển thay vì tiếp xúc với những các thiết bị điện tử như Ipad, điện thoại, ti vi…

Với nhiều bậc phụ huynh thường lo lắng con không có khoảng xanh và công viên để vui chơi thì với dự án Vinhomes Grand Park mọi lo lắng đó được giải quyết trọn vẹn khu đây là dự án hiếm có sở hữu một đại công viên ven sông lớn đến 36ha. Đặc biệt đại công viên này bao gồm tới 15 công viên nhỏ, được thiết kế với 15 chủ đề độc đáo và khác biệt như công viên ánh sáng, công viên bbq, công viên trẻ em, công viên nước, công viên vui chơi, công viên nghệ thuật… Các cư dân nhí tại dự án có một nơi tràn ngập màu xanh và vui chơi an toàn, thỏa sức khám phá những hoạt động ngoài trời thú vị.

Có thể nói Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là nơi hoàn hảo để con yêu có thể phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tinh thần.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Cơ hội an cư xanh cho con

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Cơ hội an cư xanh cho con

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán – Nắm trọn cơ hội sở hữu nơi an cư cho con

Với một không gian sống lý tưởng như vậy, mọi bậc phụ huynh đều mong muốn sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park để làm quà tặng cho con. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán chính là sự kiện mà mọi khách hàng không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt trong giai đoạn mở bán đầu, chủ đầu tư thường đưa ra những chính sách hấp dẫn và ưu đãi lớn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng. Đây càng là yếu tố mà khó có thể có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

Để nắm trọn cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://vinhomeland.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066