D’Capitale Trần Duy Hưng  – Tìm lại sự lãng mạn mỗi ngày

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian lý tưởng cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với D’Capitale Trần Duy Hưng, các gia chủ có thể  hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

D’Capitale Trần Duy Hưng tuy nằm tại vị trí “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống cảnh quan cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để mang lại sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án nói chung và căn hộ tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng nói riêng đều đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa. Tại đây, các cặp vợ chồng có thể cùng ngồi bên ban công pha cho nhau ly cafe sáng, ngâm mình trong làn nước mát tại bể bơi, hay nắm tay nhau giữa quảng trường trung tâm, cùng ngắm mênh mang sóng nước của hồ điều hòa yên ả…

Tiện ích D'Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng bứt phá với layout thông minh

Không gian bên ngoài căn hộ thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. D’Capitale Trần Duy Hưng mang đến cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các căn hộ có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thông thoáng và các góc nhìn cho hầu hết các căn hộ. Đặc biệt tại  tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Có thể nói, mọi chi tiết tại D’Capitale Trần Duy Hưng đều được bố cục vô cùng hợp lý, thể hiện rõ nét một không gian sống hiếm có tại thủ đô. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang đến cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Thật khó mà sống vội tại D’Capitale Trần Duy Hưng khi mỗi mét vuông đều đẹp và nhẹ nhàng như một thước phim. Các gia chủ căn hộ nơi đây mỗi ngày đều có thể cùng người bạn đời của mình tận hưởng cuộc sống nên thơ tại tổ ấm mới bên hồ điều hòa 13ha lộng gió.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” vô cùng hấp dẫn. Qúy vị quan tâm dự án cũng như có nhu cầu nhận bảng hàng C3 D’Capitale Trần Duy Hưng mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066