D’Capitale Trần Duy Hưng mở đầu phân khúc mới của Tân Hoàng Minh

Nhắc đến tập đoàn Tân Hoàng Minh là nói đến một thương hiệu căn hộ phong cách hoàng gia với những chi tiết thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Tương ứng với đó là mức giá sản phẩm cũng rất cao, chỉ những khách “nhà giàu” mới có thể với tới. Nhưng nay thì khác, chủ đầu tư này đã mở rộng ra thị trường với các dự án có mức chi phí “dễ chịu hơn”, điển hình như D’Capitale Trần Duy Hưng. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho cuộc sống hiện đại, năng động dành cho các đôi vợ chồng trẻ, những khách hàng khởi nghiệp…

Được “sinh ra” bởi người cha đẻ Tân Hoàng Minh giàu có, hùng mạnh về tài chính nhưng dự án D’Capitale Trần Duy Hưng lại còn được chăm sóc, phát triển bởi người cha nuôi Vingroup cũng danh tiếng không kém. Sự kết hợp của hai thương hiệu BĐS nổi tiếng hàng đầu cả nước đã làm nên một siêu dự án mới hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống lý tưởng, vững bền mà bất kỳ gia đình nào cũng đang chờ đợi để sở hữu.

vi-tri-toa-c1

Vị trí tòa C1 D’Capitale

Những gì khách hàng cần, D’Capitale Trần Duy Hưng đều có

Nếu như các dự án chung cư cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được coi là đẹp thì D’Capitale Trần Duy Hưng lại sở hữu cho mình một lúc ba mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành phố phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

Không chỉ có vị trí siêu đắc địa, D’Capitale Trần Duy Hưng còn là dự án có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nơi sinh sống hiện đại cho các gia đình trẻ, chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 30m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 50m2. Ngoài ra, những khách hàng đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về chi phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án còn cung cấp mô hình căn hộ SOHO với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất thuận tiện trong giao dịch hành chính.

Là dự án tiên phong tại Hà Nội bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế D’Capitale Trần Duy Hưng hiện đang được coi là mục tiêu sở hữu của hầu hết những khách hàng trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất thủ đô. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán D’Capitale Trần Duy Hưng đã có hàng trăm khách hàng độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066