D’Capitale Trần Duy Hưng –  Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Trước đây, với nhiều người, sở hữu nhà một mặt đường đã là lợi thế lớn nhưng nhưng kể từ khi dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng xuất hiện thì điều này dường như là chưa đủ. Dự án này nằm đắc địa tai khu đất kim cương, tiếp giáp 3 mặt đường lớn là Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, sầm uất nhất Hà Nội. Với ưu thế vượt trội này, D’.Capitale sẽ mang lại cho quý cư dân một cuộc sống thuận tiện với sự dễ dàng trong đi lại, rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian để quý vị tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, D’.Capitale cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và hứa hẹn mang lại lợi ích tối đa cho chủ nhân với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội và các trường học danh giá.

King Crown Infinity Thủ Đức được triển khai xây dựng với quy mô là tổ hợp thương mại – dịch vụ, cung cấp căn hộ cao cấp với vị trí vô cùng hoàn hảo tại trung tâm TP HCM

Tòa C2 dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng với các căn hộ SOHO có diện tích từ 30 – 60m2 ( 1pn – 2 pn) đã và đang làm bùng nổ thị trường BĐS với sức hút mạnh mẽ dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những khách hàng biết đón đầu xu thế. Chỉ cần vốn tự có 300-500tr quý vị đã có thể sở hữu một căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và trở thành những chủ nhân tiên phong trong xu thế nhà ở mới hiện nay.

can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

Soho (small office, small house) hay Officetel và còn được gọi là căn hộ đa năng, có thể ở, có thể làm văn phòng, được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ,…Ưu điểm đầu tiên của loại hình căn hộ này chính là không giới hạn số lượng người lên căn hộ như mua chung cư cao cấp mà vẫn được hưởng đầy đủ tiền ích của toàn dự án trong khi đó chi phí lại thấp hơn chung cư.

Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ. Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản đắt giá ngay tại dự án D’capitale mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Đầu tư căn hộ officetel thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.

Diện tích nhỏ, giá cạnh tranh: Với diện tích chỉ từ 40m2 – 60m2 nên giá thành mỗi căn hộ officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.

Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian. Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin thị trường bất động sản

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066