D’capitale Trần Duy Hưng dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Tây

Phía Tây Hà Nội giờ đây trở thành lựa chọn vàng của những khách hàng khó tính muốn tìm kiếm vị trí gần thủ đô những cũng phải yên tĩnh và trong lành. Căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng là một trong số ít các dự án tại cửa ngõ phía Tây đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Dự án vàng D’capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí chiến lược

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội – một trong những khu vực phát triển mới hiện đại của thủ đô, dự án được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng gần 8ha, gần trường PTTH Hà Nội Amsterdam, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, GrandPlaza… chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước.

Tiện ích D'Capitale Trần Duy Hưng

Với vị trí chiến lược vô cùng đặc biệt trên thị trường bất động sản thủ đô, giá bán căn hộ Dcapitale Trần Duy Hưng được đánh giá là khá hợp lý với những yếu tố vô cùng đắc địa. Đây là dự án duy nhất tại khu vực này sở hữu đến 4 mặt tiền thoáng đãng, tiếp giáp với các con đường huyết mạch bậc nhất của thủ đô. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Trần Duy Hưng, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường Khuất Duy Tiến, đường Hoàng Minh Giám, đường Trần Duy Hưng.

Sống an nhàn và thanh bình tại D’capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng được thiết kế bao gồm 6 tòa, trong đó, tòa căn hộ chung cư bao gồm tòa C1, C3, C6 và C7, riêng 2 tòa C2 và C5 là tòa SOHO – Mô hình căn hộ vừa ở vừa làm việc. Với kết nối tiện ích đẳng cấp, dự án là lựa chọn tuyệt vời cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm không gian sống hoàn hảo.

Dù nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội với 4 mặt tiền đặc địa nhưng dự án D’capitale Trần Duy Hưng lại sở hữu không gian sống vô cùng hoàn hảo, thanh bình và yên tĩnh nhờ thiết kế tối ưu mà chủ đầu tư mang lai, nghệ thuật sắp đặt không gian sống tinh tế. Chưa kể, căn hộ của quý vị sẽ luôn nhận được ánh sáng và gió tự nhiên mà chẳng cần phải di chuyển quá xa xôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066