Đầu tư căn hộ C2 D’Capitale một khoản thu về ba lợi ích

Mang những ưu điểm trong phương thức vận hành quản lý cũng như thiết kế, những căn hộ C2 D’Capitale được ví như một ví dụ điển hình đầu tư thặng dư mang lại gấp nhiều lần số tiền ban đầu. Chính vì thế mà trong tháng 1/2018, Vingroup và Tân Hoàng Minh đã trở thành 2 trong 3 top chủ đầu tư có doanh số bán hàng nhiều nhất thị trường năm 2017 theo Savills Việt Nam. Một phần thành công đó có thể kể đến doanh số ấn tượng từ sức hút của dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

Sở hữu vị trí siêu đắc địa tại lô đất có 3 mặt tiền: Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – Khuất Duy Tiến, dự án được coi là có vị thế đẹp nhất tại trung tâm hành chính mới. Bởi lẽ xung quanh dự án hội tụ vô vàn tiện ích cần thiết và từ tòa tháp C1, C2 Soho D’Capitale, C3,…,C7 D’Capitale, cư dân thuận tiện kết nối với trục kinh tế phía Tây cũng như trung tâm thành phố Hà Nội. Bản thân dự án hiện đã bán hết 30% bảng hàng căn hộ cho phép dành cho cư dân nước ngoài. Gần đây, với số lượng căn hộ Soho C2 D’Capitale hạn chế, chủ đầu tư công bố chính sách mới vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư căn hộ C2 D’Capitale sinh lời 16% trong 2 năm

Những căn hộ SOHO là những căn hộ vừa để ở vừa cho thuê làm văn phòng. Loại hình căn hộ này tuy không mới tại các nước tân tiến nhưng lại mới du nhập tại Việt Nam vài năm gần đây. Trong bối cảnh, những địa điểm thuận tiện chỉ chào thuê các diện tích sàn lớn từ 100m2-2000m2, thì những căn hộ Soho cụ thể là C2 Soho D’Capitale được coi là chìa khóa tháo gỡ nhu cầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty tư nhân vừa và nhỏ.

Từ cuối tháng 12/2017, chủ nhân sở hữu căn hộ C2 D’Capitale sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ lệ sinh lời lên tới 16% trong 2 năm. Như vậy, với diện tích vừa phải từ 38m2 đến 60m2, những căn hộ dự án vừa có thể để ở vừa không cần lo khách thuê khi không có nhu cầu. Dù cho, ngay sau thời gian chủ đầu tư cam kết, căn hộ cũng dễ dàng tìm được khách thuê bởi vị trí thuận tiện và công năng linh hoạt.

Quý khách có thể tham khảo thêm  dự án cùng phân khúc khác là An Bình Home Land, Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mọi thông tin chi tiết về dự án tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

mo-hinh-officetel

Vay vốn ưu đãi C2 Soho D’Capitale

Những căn hộ dự án được nhân đôi ưu đãi khi quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các căn hộ SOHO – C2 Soho D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ, nhưng không muộn hơn 31/12/2019.

C2 D’Capitale sở hữu tính thanh khoản cao

Nhờ có diện tích vừa phải, lợi thế vị trí ngay tại trung tâm, thiết kế thông minh và đầy đủ tiện ích, căn hộ Soho của dự án có được tính thanh khoản rất cao đối với các nhà đầu tư. Đồng thời với sự hội tụ của các ông lớn Tân Hoàng Minh – Vingroup và Techcombank, cho tới nay bảng hàng C2 Soho D’Capitale vẫn là từ khóa tìm kiếm “hot” nhất trên thị trường.

Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm Anland 3 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, chi tiết dự án xem tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066