Vườn Nhật Bản – Đẳng cấp riêng của The Zenpark Ocean Park

Vườn Nhật Bản là điểm nhấn của ‘viên kim cương’ The Zenpark, dòng sản phẩm Ruby cao cấp nhất tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội). Chúng giúp khẳng định đẳng cấp, chuẩn mực sống nghỉ dưỡng dành cho cư dân nơi đây.

‘Mảng xanh’ kiến tạo không gian sống

Tại Singapore, nông trại trên mây được xây dựng trên tầng thượng Trung tâm mua sắm Raffles City với mảng màu rực rỡ từ chuối, cá tím đến đu đủ. Nơi đây vừa phủ xanh thành phố, lại mang đến nguồn thực phẩm xanh, sạch và an toàn. Gây ấn tượng với giải pháp đô thị xanh để thay đổi suy nghĩ và tạo tiền lệ cho các quốc gia trên thế giới. Đây chính là tiền đề để Đảo Quốc phát triển bền vững, xanh bậc nhất thế giới.

Vườn Nhật Zen Park Vinhomes Ocean Park

Vườn Nhật Zen Park Vinhomes Ocean Park

Ở Việt Nam, Vinhomes chính là đơn vị đi đầu trong những đột phá để kiến tạo nên không gian sống chất lượng, khác biệt. Trong đó, The Zenpark là viên ngọc quý của Vinhomes Ocean Park. Nơi đây đã thiết lập những chuẩn mực mới hướng đến phong cách sống hưởng thụ. Điều này thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo điểm nhấn cho không gian chung của thành phố.  

Cân bằng mọi lát cắt cuộc sống

Vườn Nhật tại The Zenpark được xây dựng theo phong cách Phù Tang, cân bằng bởi ‘Tĩnh – Động’ tạo nên nét độc đáo cho cư dân. Trong đó, chất ‘Tĩnh’ trong nghệ thuật sân vườn được gửi gắm vào nhiều hàng mục đặc sắc. Chẳng hạn như hồ cá Koi, vườn thiền, đồi tùng La Hán, cầu đá, đèn tuyết nguyệt…

Nhờ đó mang đến bức tranh thiên nhiên sinh động và thu nhỏ dành cho cư dân. Đồng thời, bức tranh cũng đem đến vẻ tĩnh tại và tự do cũng là khoảng trời riêng lý tưởng giúp không gian nghỉ dưỡng thêm ấn tượng hơn.

Vườn Nhật Zen Park Vinhomes Ocean Park

Vườn Nhật Zen Park Vinhomes Ocean Park

Cân bằng với đó là chất ‘Động’. Với những hạng mục như sân tập thể thao thời thượng với nhiều trò chơi hấp dẫn như sân gym, bóng chuyền, bóng rổ, tennis… Nơi đây dành riêng cho những cư dân năng động, được thỏa mãn đam mê. Đẹp ‘tĩnh – động’ hài hòa với nhau tạo cảm xúc trọn vẹn hơn.

Vinhomes Ocean Park với điểm nhấn là The Zenpark không chỉ xây dựng môi trường sống hoàn hảo. Luôn đề cao sức khỏe với tâm niệm, ‘thân thể có khỏe mạnh, tâm trí mới an vui’ vì thế khu vực công viên đa trải nghiệm trở thành nơi cân bằng thân tâm hiếm có.

Khi đến đây, dân cư sẽ được trải nghiệm ‘nghỉ dưỡng kép’ với hơn 20 lựa chọn rèn luyện thể chất từ công viên nội khu cùng 10 tiện ích khác biệt. Chẳng hạn như khu cà phê ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi bốn mùa mái kính…

Tinh thần Nhật được thể hiện rất rõ ở chỗ luôn cần mẫn, hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn và điều hòa cuộc sống. Trong đó, sống Zen cũng là cách sống chậm vì thế mà vườn Nhật được tạo ra. Đây sẽ là nơi giải tỏa căng thẳng, khiến khó khăn và mệt mỏi tan biến, nhẹ nhàng hơn.

Một điểm nữa, The Zenpark còn nổi bật với số lượng giới hạn 4 tòa nhà trong đó hai tòa đầu tiên được mở bán đem đến không gian yên tĩnh và độc lập. Nằm ngay trên tâm điểm giao thương, vì thế cư dân dễ dàng, tiện lợi sử dụng các tiện ích và dịch vụ. Chỉ cần vài phút có thể mua sắm, vui chơi giải trí trong khi đó vẫn được thư giãn, thoải mái tại ‘không gian xanh’. Đây là nơi lý thú để ‘lẩn trốn’ khỏi những ồn ào của phố thị, thỏa mãn nhu cầu của mọi người dân.

Công viên nội thị cân bằng, đa trải nghiệm giúp The Zenpark trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay Vinhomes Ocean Park để cùng có được trải nghiệm tuyệt vời, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng sau khi học tập, làm việc. 

Theo: https://vinhomedcapitale.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066