D’ Capitale hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ”

Sự phát triển của xã hội hiện đại khiến cho nhu cầu của con người cũng thay đổi, điển hình là trong việc lựa chọn nhà ở. Nếu như trước đây, người mua nhà chỉ cần tìm một nơi gần trung tâm, thuận tiện cho việc đi học, đi làm là đủ thì nay, họ còn cần nhiều hơn thế. Ngôi nhà cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, đặc biệt là không gian sống xanh, chất lượng để mang lại năng lượng sống mỗi ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tại Hà Nội hiện nay, rất ít dự án đáp ứng được nhu cầu này, ngoại trừ các khu đô thị đẳng cấp điển hình như D’ Capitale của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

D’ Capitale – Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Tổ hợp căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi địa điểm quan trọng trong và ngoài thành phố Hà Nội nhờ 3 mặt tiền thoáng rộng Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến. Không dừng lại ở vị thế đắc địa, D’ Capitale còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Vinhomes, vì thế, dự án cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải đi bộ sang trung tâm thương mại Big C Thăng Long ngay gần dự án mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thỏa sức mua sắm thỏa thích.

Banner Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định chắc chắn rằng, căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là tổ ấm hoàn hảo cho những gia đình có nhu cầu tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và cực kỳ mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ điều hòa Nhân Chính 13ha.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng view đẹp mắt cho nhiều căn hộ, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Giá trị sống đích thực của D’ Capitale còn nằm ở sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Với rất nhiều những giá trị vượt trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066