Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Star City đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Vingroup đầu tư và xây dựng. Dự án có lợi thể về vị trí vàng hiếm có giữ lòng thủ đô. Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại khu vực Trần Duy Hưng. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của thành phố Hà Nội, vị trí này được giới bất động sản ví như “trái tim mới” của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes-Tran-duy-Hung

Phối cảnh Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng (Ảnh minh họa)

Ngoài những thuận lợi về mặt vị trí địa lý, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá như là môtj khu đô thị đáng sống bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp hiện đại với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng cuộc sống hiện đại hiện đại, đẳng cấp.

  • Thiết kế căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng độc đáo

Khu chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng  là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

chung-cư-vinhomes trần duy hưng

Vinhomes trần duy hưng (Ảnh minh họa)

Quảng trường ánh sáng tại chung cư Trần Duy Hưng mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

  • Hệ thống khám chữa bệnh đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Tại khu đô thị cao cấp Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng chủ đầu tư Vingroup cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân  một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

  • Hệ thống giáo dục mang thương hiệu Vinschool

Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS mang thương hiệu Vinschool, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được đảm bảo an ninh 24/7.

Trên diện tích 5 ha, khu đô thị Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích đa dạng dành riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận lợi nhất cho bé có thể phát triển toàn diện.

Một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng tất cả yêu cầu của gia chủ từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích giữa lòng Hà Nội đã có mặt tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066