CMC Tower thu hút các khách thuê văn phòng quận Cầu Giấy

CMC Tower là tòa văn phòng hạng A cho thuê tại quận Cầu Giấy hot nhất hiện nay với công suất lấp phòng luôn đạt mức trên 90%. Sở dĩ tòa văn phòng này lại có hấp lực lớn bởi có những ưu thế vượt trội mà không tòa nhà nào có được. Dưới đây là một vài đánh giá và phân tích ưu thế tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Mức giá thuê và phí dịch vụ tại CMC Tower vô cùng cạnh tranh

Có thể nói tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng hạng A có giá thuê hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất tại quận Cầu Giấy. Chỉ với mức giá niêm yết $18-$20/m2/tháng đã bao gồm đủ cả phí dịch vụ và VAT, thì  quả thực khó có tòa văn phòng hạng A nào trên thị trường lại cho thuê nào có mức giá hấp dẫn hơn. Với mức giá vô cùng hấp dẫn này, tòa nhà có thể phù hợp với tài chính của nhiều khách thuê và doanh nghiệp, vừa tiền mà vẫn khẳng định được hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp, giải quyết nỗi lo tài chính cho rất nhiều những doanh nghiệp. Đây thực sự là là lựa chọn thuê văn phòng vô cùng lý tưởng cho nhiều khách hàng đang muốn tìm thuê một văn phòng chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp mà mức ngân sách vừa tầm. Và cũng chính bởi mức giá thuê hấp dẫn này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho tòa văn phòng CMC Tower Duy Tân.

CMC Tower thu hút các khách thuê văn phòng quận Cầu Giấy

CMC Tower thu hút các khách thuê văn phòng quận Cầu Giấy

 Cung ứng diện tích chào thuê đa dạng có thể phục vụ nhiều doanh nghiệp

Bên cạnh một mức giá thuê hấp dẫn, tòa nhà CMC Tower còn ghi điểm bởi diện tích chào thuê đa dạng nhất tại khu vực. Chào thuê với diện tích vô cùng linh hoạt, từ 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300m2 cho tới nguyên sàn là 982m2, tòa nhà có thể phục vụ tối đa các doanh nghiệp với quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn. Từ những doanh nghiệp có quy mô chưa tới 50 nhân viên cho tới những doanh nghiệp vài trăm nhân viên và cần không gian làm việc rộn rãi hơn đều có thể tìm thấy một mặt sàn phù hợp tại tòa nhà.  Đáng chú ý, tòa nhà có thể cung cấp một mặt sàn với diện tích cực lớn lên tới 982m2, có thể phục vụ cho doanh nghiệp với quy mô lớn. Có thể nói đây là một lợi thế hiếm có, tòa nhà có thể phục vụ cho cả những tập đoàn lớn với số lượng nhân viên đông đảo.

Đa dạng diện tích thuê, đồng nghĩa với việc đa dạng đối tượng doanh nghiệp thuê văn phòng cũng chính là ưu thế để tòa nhà CMC Tower Duy Tân “chinh phục” khách hàng, từ đó có thể tăng công suất lấp mặt bằng ấn tượng.

Vị trí vô cùng thuận tiện để đặt trụ sở văn phòng

Tất nhiên nói về ưu thế của tòa nhà CMC Tower thì không thể không nhắc đến vị trí đắc địa thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp. Tòa văn phòng sở hữu vị trí thuận tiện trên trục đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, đây được đánh giá cao về khả năng kết nối giao thông cực kỳ dễ dàng liên kết với các khu vực trung tâm và những quận lân cận như: quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy, Đống Đa… Hơn thế vị trí tòa nhà còn được tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp hoạt động, phát triển kinh doanh khi bao quanh là hàng loạt những ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, tiện ích cộng đồng… Thuê văn phòng tại đây, khách thuê được hưởng nhiều lợi ích sẵn có từ vị trí, và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển.

Với những ưu thế trên tòa nhà CMC Tower Duy Tân đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đây được coi là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp thuê văn phòng tại Cầu Giấy hay tại thị trường Hà Nội.

Để cập nhật mọi thông tin tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại website: https://cmc-tower.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066