Chung cư D’Capitale – Đỉnh cao của uy tín và chất lượng

Chung cư D’Capitale – dự án căn hộ cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm Vinhomes đi trước đồng thời còn mang đến những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. Dự án được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm đẳng cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Vinhomes.

Chung cư D’Capitale – Đứa con cưng của tập đoàn Vingoup

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Vingroup, tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. Vingroup nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống của khách hàng và chung cư D’Capitale cũng chính là một minh chứng tiêu biểu.

Trong quá trình xây dựng chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Ngoài ra ông vua BĐS này luôn tìm hiểu mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp giữa miền sinh thái xanh tự nhiên trong lòng Thủ đô.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Chung cư D'Capitale

Chung cư D’Capitale

Thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư Vingroup còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân chung cư D’Capitale. Từ đó chủ nhân tương lai tại đây sẽ được thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị, điển hình như:

  • Môi trường giáo dục quốc tế Vinschool là nơi lý tưởng để con em cư dân rèn luyện trí tuệ và phát triển toàn diện bản thân.
  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec hiện đại luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho cư dân.
  • Trung tâm mua sắm Vincom: được bố trí tại 6 tầng đế chung của 2 tòa C7 và tòa C6 chung cư D’Capitale sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày ngay tại dự án giúp cư dân tiết kiệm được thời gian di chuyển.
  • Khu thể dục, thể thao hiện đại: giúp rèn luyện thể chất mang lại sức khỏe bền vững.
  • Công viên hồ điều hòa Nhân Chính 13ha: giúp điều hòa không khí và mang thiên nhiên vào từng căn hộ tại dự án.

Hiện tại, chủ đầu tư chung cư D’Capitale đã chính thức mở bán các tòa C1, C2, C3, C6, C7 với mức giá cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, khách mua căn hộ còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: hỗ trợ vay vốn, chiết khấu thanh toán cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,…

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066