Chủ đầu tư và các đối tác của dự án D’Capitale Trần Duy Hưng là những ai?

Dự án D’Capitale Trần Duy Hưng là sản phẩm đắng cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn danh tiếng Vingroup. Hơn nữa, dự án còn được ngân hàng Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án. Chỉ riêng hai yếu tố này thôi đã đủ để làm nên một  D’Capitale Trần Duy Hưng “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ khách hàng nào cũng khao khát sở hữu.

Tân Hoàng Minh là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện chủ đầu tư này đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

chu-dau-tu-vinhomes-tran-duy-hung

Ký kết hợp tác 3 bên giữa Tân Hoàng Minh, Vingroup và Tachcombank

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành Vinhomes: là thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá cùng với các khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay. Vinhomes  cùng với hệ thống các tiện ích hàng đầu của Vingroup gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang lại cuộc sống chất lượng cho người Việt với tiến độ đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngân hàng Techcombank: là một trong những khách hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, ngân hàng Techcombank có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng.

Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án D’.Capitale sẽ được triển khai thuận lợi, trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066