Chia sẻ của những khách hàng đã mua SOHO D’Capitale

Căn hộ SOHO D’Capitale đã trở thành xu hướng năng động của thế giới nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được coi là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu về căn hộ văn phòng vẫn đang ngày một tăng trong khi người ta mới chỉ thấy xuất hiện SOHO tại duy nhất dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

Căn hộ Grand Marina SaiGon Ba Son Quận 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

Chỉ trong vòng vài ngày mở bán, lượng giao dịch tại căn hộ C2 SOHO D’Capitale đã gia tăng đột biến khiến nhiều khách hàng e ngại nguy cơ “cháy hàng”. Theo như chia sẻ của một số khách hàng may mắn sở hữu thành công căn hộ soho D’Capitale, họ đang rất vui mừng vì sắp tới vấn đề an cư và làm việc sẽ được gói gọn trong một không gian sống thông minh, năng động, tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí mà vẫn được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp, thượng lưu.

view-cong-vien-ho-dieu-hoa1

Những chia sẻ thực tế về căn hộ SOHO D’Capitale

Chị Phương Anh –  một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá bận rộn với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất phù hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” căn hộ C2 SOHO D’Capitale từ rất sớm để mua bằng được một officetel tại dự án này.

Một khách hàng khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ soho ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Chị chia sẻ: “sofa tại SOHO D’Capitale có chức năng rất linh hoạt bởi vừa có thể làm giường ngủ, khi có khách sẽ trở thành văn phòng tiếp khách. Chiếc bàn ăn có thể sử dụng là bàn làm việc. Đặc biệt, với thiết kế đặc thù cho căn hộ ofitel, những chiếc bàn làm việc này còn có thể kéo rộng hoặc thu hẹp rất linh hoạt để phù hợp với số lượng người họp cũng như thích hợp với nhiều chức năng khác nhau”

Ngoài ra, chị cũng cho biết thêm: “Căn hộ Officetel được sử dụng rất nhiều tại Hàn Quốc, và tại Hà Nội, Việt Nam, tôi cũng rất hài lòng với căn hộ C2 SOHO D’Capitel. Tại đây, các căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đều áp dụng các giải pháp nội thất thông minh, có cùng lúc nhiều tính năng, được thiết kế nhỏ gọn và công năng linh hoạt, đây chính là căn hộ mà tôi đang tìm kiếm.”

Qua những chia sẻ rất thực tế của nhiều khách hàng, có thể thấy rõ ràng rằng SOHO D’Capitale chính là xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại. Đây là không gian lý tưởng nhất để quý khách hàng vừa có thể làm nhà ở, vừa có thể là văn phòng, rất phù hợp những gia đình mới kết hôn, giới trẻ khởi nghiệp hay những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây cũng là giải pháp cho nhu cầu sống hiện đại, làm việc văn minh, thụ hưởng trọn vẹn ở trung tâm với ngân sách cho căn hộ và văn phòng hợp lý”, chủ đầu tư cho hay.

Hiện đã có bảng hàng C2 Soho D’ Capitale chính thức, quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066