Chào thuê văn phòng Harec Building từ 50m2

Là tòa văn phòng hạng B cao cấp bậc nhất tại Hà Nội trên mặt đường Láng hạ, tòa nhà Harec Building đã và đang là lựa chọn của không ít doanh nghiệp để thuê văn phòng. Với công suất lấp đầy phòng lên tới 90%, mặt bằng trống cho thuê tại tòa nhà Harec Building luôn được các khách hàng săn đón. Hiện nay tòa văn phòng đang chào thuê với đa dạng diện tích và diện tích nhỏ nhất từ 50m2, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Harec Building chào thuê với đa dạng diện tích

Tòa văn phòng cho thuê tại Đống Đa – tòa nhà Harec Building Láng hạ được xây dựng với quy mô lớn gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội một diện tích khá lớn đáp ứng nhu cầu cho thuê văn phòng ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu thuê văn phòng tìm thuê văn phòng hạng B tại khu vực quận Đống Đa.

Mong muốn đáp ứng những nhu cầu thuê đa dạng của các khách hàng, tòa nhà được thiết kế vô cùng thông minh và linh hoạt, diện tích phong phú mang tới nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Tại tòa nhà đang được chào thuê với diện tích linh hoạt từ 50m2 cho tới nguyên sàn là 580m2. Các diện tích chào thuê tại dự án bao gồm 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2.

Với diện tích đa dạng vậy, tại tòa nhà mọi khách thuê từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa cho tới những công ty, doanh nghiệp quy mô lớn đều có thể tìm kiếm được mặt bằng thuê phù hợp tại tòa nhà văn phòng Harec Building.

Chào thuê văn phòng Harec Building từ 50m2

Chào thuê văn phòng Harec Building từ 50m2

Những ưu điểm của tòa văn phòng hạng B – Harec Building

Tòa nhà Harec Building được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê Quận Đống Đa nổi bật. Toà nhà được quản lý chuyên nghiệp và uy tín vì thế không có gì ngạc nhiên khi tòa văn phòng này luôn đáp ứng mọi tiêu chí về trụ sở làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Tọa lạc tại số 4A Láng hạ, tòa nhà có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện và dễ tiếp cận nhất cho các khách hàng và đối tác. Đây cũng là vị trí vô cùng trung tâm khi bao quanh là hàng loạt những tiện ích hạ tầng chất lượng, đồng bộ, những cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, ngân hàng,… đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Harec Building sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những doanh nghiệp đang muốn tìm văn phòng hiện đại, sang trọng để có thể khẳng định vị thế tại khu vực trung tâm mới thành phố. Tòa nhà là biểu tượng cho một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, sang trọng, thuận tiện, nâng tầm hình ảnh cho công ty.

Với thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với không gian mở, tòa Harec Building khẳng định sự bề thế khác biệt. Đặc biệt với mỗi mặt sàn văn phòng lại luôn đảm bảo sự tiện nghi và đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về độ sáng, độ yên tĩnh, riêng tư. Mỗi văn phòng có đủ những trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp khách hàng như điều hòa, hệ thống máy lạnh, điện, đường truyền intenet… Đây thực sự là lựa chọn văn phòng lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Với một không gian làm việc lý tưởng, cùng một vị trí thuận tiện, lại có giá thuê hấp dẫn và nhiều ưu đãi, tòa nhà Harec Building được coi là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Đống Đa. Để cập nhật mọi thông tin tòa nhà quý khách có thể theo dõi tại website: https://harecbuilding.com/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066