Căn hộ sang, căn hộ Soho đẹp tại dự án D’Capitale

Một địa chỉ dành cho quý khách hàng những ai đang có nhu cầu mua căn hộ sang hay mua căn hộ văn phòng tiện lợi thông minh tại Thủ đô hiện nay chính là dự án D’Capitale. Với quy hoạch diện tích rộng bên đường Trần Duy Hưng, D’Capitale cung cấp đến thị trường hai sản phẩm một là căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và hai là căn hộ SOHO thông minh tiện lợi. Đây đều là những sản phẩm căn hộ được quan tâm hàng đầu trên thị trường thời điểm hiện tại.

Căn hộ sang tại dự án D’Capitale

Dự án D’Capitale Trần Duy Hưng được quy hoạch xây dựng với 6 tòa nhà trong đó có 4 tòa căn hộ chung cư cao cấp và 2 tòa căn hộ SOHO. Nhờ lợi thế vị trí đắc địa bên hồ điều hòa và công viên Trung Hòa Nhân Chính rộng lớn cùng với thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái tự nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Những căn hộ cao cấp sang trọng tại 4 tòa C1, C3, C6, C7 đều được thiết kế có ban công rộng, cửa sổ thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như bầu không khí trong lành tràn ngập mọi ngóc ngách trong phòng, mang tới cho quý chủ nhân sở hữu một không gian sống xây dựng tổ ấm xanh tự nhiên thư giãn giữa lòng phố.

Căn hộ D'Capitate Trần Duy Hưng

Căn hộ D’Capitate Trần Duy Hưng

Theo bảng hàng dự án D’Capitale thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng 1700-1800 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng từ 50-97m2, thiết kế tối ưu và hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi cuộc sống cho quý chủ nhân sở hữu và các thành viên trong gia đình. Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống thuận tiện và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và môi trường sống lý tưởng như vậy nhưng giá bán không hề cao, được đánh giá phù hợp với số đông quý khách hàng có nhu cầu an cư giữa Thủ đô.

Căn hộ SOHO thông minh tiện lợi và độc đáo

Dự án D’Capitale cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ mới theo mô hình SOHO, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Những căn hộ tiện lợi, thiết kế phù hợp an cư và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của quý khách hàng.

Những căn hộ SOHO cũng có giá bán vô cùng hấp dẫn với những chính sách mở bán tòa nhà đầu tiên là tòa C2 nhiều ưu đãi, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng mở ra cơ hội sở hữu căn hộ, văn phòng đa chức năng, thuận tiện sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý khách hàng tại Thủ đô thuận lợi và trong tầm tay.

Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp hay SOHO thì dự án D’Capitale đều đang được quan tâm và thu hút nhiều quý khách hàng hướng tới lựa chọn phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066