Căn hộ C2 Soho D’Capitale – “đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá”

Đầu quý I/2017, các căn hộ C2 Soho D’Capitale vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại Hà Nội. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc biệt là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.

C2 Soho D’Capitale là một trong 2 tòa căn hộ văn phòng tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng. Ở vị trí trung tâm trong lòng khu hành chính của thủ đô này, cư dân tương lai của C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng có thể kết nối thuận lợi tới mọi khu vực của Hà Nội. Trong đó, trục đường Trung Hòa – Nhân Chính được coi như gạch nối quận Ba Đình, Đống Đa với Mỹ Đình, Từ Liêm qua các tuyến Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ huyết mạch.

can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

C2 Soho D’Capitale – Giảm áp lực nhu cầu căn hộ văn phòng

Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực Trung Hòa Nhân Chính có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng gia tăng mạnh mẽ.

Tuy nhiên nhu cầu thì nhiều mà nguồn cung lại hạn chế. Bởi mới đây các cơ quan chức năng đã ban hành lệnh cấm các doanh nghiệp lấy địa chỉ kinh doanh tại các khu chung cư khiến cho chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ rơi vào thế khó. Vậy làm sao để tìm được một nơi vừa có thể đăng ký kinh doanh vừa có thể làm nhà ở để tiết kiệm tối đa chi phí? Câu trả lời chính là C2 Soho D’Capitale.

Đúng vậy, sự xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ của C2 Soho D’Capitale  đã mở ra lựa chọn “một mũi tên trúng hai đích” cho các khách hàng tiềm năng. Với chức năng siêu việt: Small Office Home Office, C2 Soho D’Capitale  vừa có thể là căn hộ, vừa có thể là văn phòng, một nơi sinh sống và làm việc hoàn hảo cho những vị khách đang cần tìm một nơi thích hợp ở khu vực trung tâm thủ đô.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua nữa đó chính là giá bán C2 Soho D’Capitale. Không chỉ có giá thấp hơn đơn giá căn hộ thông thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà C2 Soho D’Capitale  còn được ngân hàng uy tín Techcombank còn đưa ra chính sách hỗ trợ với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất đến thời điểm bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng, khiến căn hộ này trở thành sự lựa chọn top đầu với khách hàng tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066