C2 Soho D’Capitale – Lời giải cho bài toán “An cư – Lạc nghiệp”

Là một sản phẩm được mong đợi nhất hiện nay, C2 Soho D’Capitale với ưu thế dẫn đầu xu hướng mới đã mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn dự án D’Capitale, tòa căn hộ văn phòng này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

C2 Soho D’Capitale – loại hình căn hộ “lai”

Gọi là căn hộ “lai” vì C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng có thể phục vụ đồng thời hai mục đích vừa ở vừa làm văn phòng. Hiện nay, mô hình nhà ở đa năng này đã phát triển mạnh trên thế giới và ngày càng được phổ biến tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, tập đoàn danh tiếng Vingroup đã nhanh chân đón đầu xu thế với dòng sản phẩm ưu việt này với sự xuất hiện đầu tiên tại thủ đô Hà Nội.

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, C2 Soho D’Capitale đã thỏa mãn những yêu cầu thiết thực của những khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Các sản phẩm căn hộ trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

can-ho-soho

Mẫu căn hộ soho tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng rất đáng để đầu tư

Thông thường, một dự án nằm trong trung tâm của khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup cùng loại hình nhà ở văn phòng “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh lời từ dự án là điều chắc chắn.

Đầu tư C2 Soho D’Capitale, quý vị sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng căn hộ làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó, quý vị vẫn có thể vừa ở và vừa làm việc như tại công ty ngay trong không gian sống của mình nhưng vẫn có sự tách biệt, riêng tư giữa các không gian chức năng. Ngoài hai lợi ích trên, khách hàng còn có thể sử dụng C2 Soho D’Capitale với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia đánh giá là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay tại Hà Nội. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán C2 Soho D’Capitale cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm BĐS có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy cơ hội đầu tư hiếm có này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066