C2 Soho D’Capitale – Địa chỉ an cư và đầu tư lý tưởng

Là dự án tiên phong tại Hà Nội có mô hình sản phẩm SOHO (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, D’Capitale khiến cho thị trường “dậy sóng” khi vừa ra mắt loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, C2 Soho D’Capitale xứng đáng là sản phẩm mọi khách hàng nên sở hữu trong năm 2017

Căn hộ C2 Soho D’Capitale tuy là mô hình ưu việt như vị trí thuận tiện giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng khách hàng có nhu cầu thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ cao cấp thông thường.

Tại C2 Soho D’Capitale, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, hiện đại vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi  ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.

vi-tri-toa-c2-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ C2 Soho D’Capitale hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình khi không có nhu cầu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là địa điểm gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao. Sự thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong hệ sinh thái Vinhomes chính là điều mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đơn vị quản lý vận hành Vingroup muốn mang lại cho các cư dân C2 Soho D’Capitale.

C2 Soho D’Capitale – Lựa chọn sinh lời lâu dài

Đối với những khách hàng không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn C2 Soho D’Capitale vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án có lợi thế nằm tại khu Trung Hòa Nhân Chính là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Tây, rất thuận tiện về giao thông đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác. Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc có nhu cầu thuê căn hộ dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những khách hàng trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình căn hộ tại C2 Soho D’Capitale. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá cho mọi nhà đầu tư với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT).

Hiện nay chủ đầu tư Vingroup đã tung ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. C2 Soho D’Capitale chắc chắn sẽ là lựa chọn mang lại nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận lịch mở bán C2 Soho D’Capitale mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066