C2 D’ Capitale – Đầu tư đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi ở cũng như muốn trải nghiệm không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa thủ đô Hà Nội? Vậy thì hãy đến với C2 D’ Capitale – tòa SOHO độc đáo mới ra mắt tại dự án đường vành khan Trần Duy Hưng. Hội tụ lợi ích “3 trong 1” ưu việt, đây chính là không gian sống và làm việc được giới trẻ toàn cầu yêu thích và lựa chọn để bắt đầu một cuộc sống mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.

C2 D’ Capitale tọa lạc tại vị trí kim cương

Khỏi phải nói vị trí Soho C2 D’ Capitale đắc địa như thế nào bởi quý vị có đi khắp Hà Nội cũng có có thể tìm được một dự án ôm trọn 3 cung đường huyết mạch của thủ đô như dự án này. Thừa hưởng ưu thế của toàn khu đô thị, C2 D’ Capitale có kết nối trực tiếp với các trục đường lớn gồm đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Cư dân tòa tháp này cũng rất thuận tiện kết nối di chuyển tới đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng…

Soho C2 D' Capitale Trần Duy Hưng

Soho C2 D’ Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ thông minh, hợp lý

Căn hộ văn phòng Soho C2 D’ Capitale có diện tích từ 38 – 60m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý vị sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng gần 13 hecta, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”.

Soho C2 D’ Capitale có khả năng sinh lời cao

C2 D’ Capitale không chỉ đáp ứng được cả hai nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi mà còn có giá trị sử dụng lớn, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí hiện đại, thuận tiện, dịch vụ 5 sao. Kết hợp với vị thế đắc địa tại trung tâm hành chính mới của thủ đô, nơi tập trung phần lớn các trụ sở và chi nhánh của doanh nghiệp nước ngoài nên nhu cầu thuê căn hộ văn phòng luôn đạt mức cao nhất thành phố. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho rất nhiều khách hàng với khoảng chi phí đầu tư không quá lớn (chỉ từ 1.5 tỷ đồng, chưa bao gồm VAT).

Chính sách bán hàng đột phá

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua căn hộ Soho C2 D’ Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho vay 65%, hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm…

Tiện ích cao cấp, đầy đủ

Trở thành cư dân C2 D’ Capitale, quý vị còn được hưởng chung tới hơn 40 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* Vinhomes quản lý và vận hành. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ cũng sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ thông thường mà các căn SOHO này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066