Bamboo Capital – kết nối khác biệt, tạo dựng giá trị

Trong những năm qua, nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, duy trì mức tăng trưởng cao và ổn định so với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Mức sống của người dân được cải thiện rõ rệt, chất lượng cuộc sống được nâng cao,.. Để có được những thành tựu đó, phải kể đến vai trò đặc biệt của các chủ đầu tư nói chung và Bamboo Capital nói riêng. Với những đóng góp to lớn, BCG đang ngày càng nâng cao uy tín, vị thế của mình trên thương trường Việt Nam và quốc tế.

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Bamboo Capital

Tiền thân là Công ty cổ phần Thủ Phủ Tre. Công ty chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2011. Sau đó, chuyển thể thành thương hiệu Bamboo Capital.

Khởi điểm, Bamboo Capital hoạt động đa lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng M&A làm trọng tâm. Trong đó, các hoạt động đầu tư M&A tập trung vào những doanh nghiệp đang phát triển với quy mô vừa và nhỏ, dựa trên sự tương trợ về nguồn lực, khả năng và kinh nghiệm từ các công ty mẹ và các công ty liên kết.

4 nganh chinh tai bamboo capital

Đến năm 2013, Bamboo Capital bắt đầu chuyển mình trong vai trò mới – đầu tư M&A, mở rộng thêm 2 mảng kinh doanh thương mại và nông nghiệp. Đây đều là những lĩnh vực được đánh giá sẽ là xu thế của Việt Nam.

Tháng 7/2015, công ty chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX) với tư cách là một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 công ty thành viên và liên kết.

Và đến thời điểm hiện tại, BCG tiếp tục hợp nhất các danh mục đầu tư, tập trung vào 4 mảng hoạt động chính bao gồm: sản xuất – nông nghiệp, phát triển hạ tầng – bất động sản, xây dựng và thương mại, năng lượng tái tạo.

Một trong những điểm đáng chú ý, tạo nên sức hút của Bamboo Capital đó chính là tốc độ tăng vốn điều lệ đến chóng mặt. Dù chỉ là một “tân binh” trên thương trường Việt, nhưng chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi thành lập, Bamboo Capital đã tiến hành tăng vốn đến 3 lần – một sự tăng trưởng vượt bậc đáng tự hào.

Những dự án đầu tư tạo nên tên tuổi cho Bamboo Capital

Sản xuất và nông nghiệp

Tháng 4 năm 2015, Bamboo Capital chính thức tham gia đầu tư M&A, sở hữu 90% cổ phần tại Nguyễn Hoàng – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2015, hoạt động kinh doanh của Nguyễn Hoàng đã có nhiều điểm sáng, hoạt động sản xuất của công ty đã có được cải thiện tăng năng suất nhà máy, gia tăng các đơn hàng mua bán trong năm 2015.

Cơ sở hạ tầng và bất động sản

Casa Marina Resort

Khu nghỉ dưỡng Casa Marina Resort tọa lạc tại Ghềnh Ráng, chỉ cách thành phố Quy Nhơn khoảng 10km, là địa điểm mới hấp dẫn mang đậm nét quyến rũ. Casa Maria như một “thiên đường” trong mộng, được bao bọc bởi bãi biển dài trong xanh, ngập tràn ánh nắng vàng.

Khu resort chính thức vận hành thương mại từ giữa năm 2018 với tỷ lệ lấp đầy phòng lên đến 70% vào ngày thường và 100% vào các dịp lễ và cuối tuần

Casa Maria sẽ là một trải nghiệm mới cho một kỳ nghỉ trọn vẹn của du khách muốn tìm về với biển cả, hòa mình vào nắng gió.

Những ngành nghề chính tại Bamboo Capital

Những ngành nghề chính tại Bamboo Capital

Radisson Blu Hội An

Với quy mô 110,306m² và tổng mức vốn đầu tư lên đến hơn 2.000 tỷ đồng, Radisson Blu Hội An mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm khu vực. Thế đất linh thiêng và dãy núi Ngũ Hành hùng vĩ, Radisson Blu Hội An sở hữu tầm nhìn view thơ mộng, cam kết mang đến những vận may tốt cho gia chủ.

Năng lượng tái tạo

Mảng năng lượng tái tạo được xem là chiến lược phát triển dài hạn của Bamboo Capital. Hiện tại, BCG đang tổng lực đầu tư nghiên cứu và đề xuất triển khai về các nhà máy điện năng lượng mặt trời tại Bình Định, Ninh Thuận, Long An nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng của người dân.

Những dự án nổi bật về mảng đầu tư này không thể không kể đến BCG – BME Long An 1, Gaia hay Sunflower,.. Và những dự án năng lượng sạch đã đem đến cho Bamboo Capital những chuyển động tích cực về dòng tiền bởi tính ổn định trong thu nhập và biên lợi nhuận khá cao.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng sự năng động, nhiệt huyết trong công việc, chủ đầu tư Bamboo Capital cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trong tình trạng tối ưu nhất, những khu đô thị an cư nhất, cộng đồng nhân văn nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066