Vinhomes Wonder Park – Tuy xa mà lại gần

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm trên địa phận của 2 xã thuộc huyện Đan Phượng là xã Tân Hội và xã Liên Trung. Trên thực tế, nếu di chuyển từ trung tâm thành phố tính từ Bưu điện Hà Nội thì khoảng cách dự kiến là 23km đường trong đô thị tương đương với khoảng 50 phút di chuyển có thể hơn tùy vào lưu lượng giao thông.

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất của bất động sản, với một vị trí xa như vậy, tại sao Vingroup lại lựa chọn để đặt dự án tiếp theo của mình tại Hà Nội. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lí do nhé và liệu dự án có trở thành dự án biểu tượng tiếp theo của Vingroup tương tự như Vinhomes Riverside hay không? 

Từ bưu điện Hà Nội di chuyển đến Vinhomes Đan Phượng bằng đường trong đô thị có thể mất đến 50 phút di chuyển

Từ bưu điện Hà Nội di chuyển đến Vinhomes Đan Phượng bằng đường trong đô thị có thể mất đến 50 phút di chuyển

Được quy hoạch, phát triển theo hướng “City in City” , Vinhomes Wonder Park nằm tại tâm điểm của huyện Đan Phượng đã được định hướng sẽ phát triển lên Quận tầm nhìn 2025. Trong tình trạng quỹ đất nội đô đang ngày càng hạn hẹp mà quy mô dự án lại rộng lên tới 130ha, việc lựa chọn xây dựng dự án ở tại Đan Phượng là cực kỳ hợp lý vì những lý do dưới đây

Dự án Vinhomes Đan Phượng nằm trên trục đường đại lộ Tây Thăng Long đang được triển khai có tổng chiều dài lên tới 33km, đi qua các quận huyện thị xã Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây. Đại lộ Tây Thăng Long có tới 10 lần đường và sẽ là tuyến đường chính giúp cư dân Vinhomes Wonder Park di chuyển từ nội thành thành phố Hà Nội tới dự án. Nhờ vào con đường này, cư dân sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ trung tâm thủ đô, quãng đường xa nhưng thời gian di chuyển lại giảm đi đáng kể.

Với Vinhomes Wonder Park quãng đường về số liệu có vẻ là xa nhưng trên thực tế với đại lộ rộng 10 làn đường thì thời gian di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn đi đáng kể. Nếu trước kia di chuyển đường nội đô mất tới 45 phút hoặc 1 tiếng thì với đại lộ Tây Thăng Long sẽ được rút ngắn xuống còn từ 8-10 phút.

Chưa kể đến những đại tiện ích Vinhomes Đan Phượng luôn sẵn sàng phục vụ riêng toàn bộ cư dân Vinhomes Wonder Park, bước chân ra khỏi nhà đã có đầy đủ từ công viên, sân tập thể thao, bể bơi, khu mua sẵn….Tất cả tiện ích và nhu cầu thiết yếu của người dân đều được đáp ứng mà không cần phải đi đâu xa. Điều này càng trở nên quan trọng và hữu ích hơn khi diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, người dân không thể di chuyển để du lịch hay ra khỏi thành phố mình đang sinh sống.

Ngay trong đại đô thị cũng được trang bị đầy đủ trường học các cấp, phụ huynh sẽ không cần dành quá nhiều thời gian cho việc đưa đón con đi học mỗi ngày. Ngoài hệ thống trường học Vinschool các cấp còn có các trường học dân lập chất lượng cao khác mang đến cho cư dân nhí không chỉ là môi trường phát triển tối đa mà còn đi kèm với nền tảng học tập vững chắc.

Có thể thấy, mặc dù quãng đường cần phải di chuyển trên lý thuyết lên tới 33km tính từ trung tâm thành phố, nhưng với cơ sở hạ tầng thuận lợi, cư dân Vinhomes Wonder Park di chuyển cực kỳ thuận tiện, không gặp nhiều trở ngại bởi tình trạng tắc nghẽn giao thông. Vì vậy có thể nói việc lựa chọn huyện Đan Phượng là nơi xây dựng dự án tiếp theo của Vinhomes là hoàn toàn hợp lý.

Liên hệ với Vinhomes Wonder Park

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066