Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tháng 6/2021 vào kỳ họp cổ đông thường niên, đại diện từ phía Vinhomes đã chính thức xác nhận Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021. Nhờ đó dự án Vinhomes Wonder Park đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng các nhà đầu tư. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết chính xác vị trí của dự án, chính vì vậy tỏng bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem vị trí Vinhomes Wonder Park ở đâu và có gì đặc biệt.

Vị trí kim cương

Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại xã Tân Hội và Liên Trung thuộc khu vực đắc địa của Huyện Đan Phương, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là “mỏ vàng” của ngành bất động sản trong tương lai, với vô vàn lợi thế và tiềm năng.

Đan Phương là một huyện ở phía Tây Bắc Hà Nội. Nếu không nhờ môi trường địa lý tự nhiên độc đáo, thuận lợi về phong thủy và sinh khí đã khơi dậy làn sóng nhiệt tình trong cộng đồng đầu tư thì đây cũng chỉ là một khu vực bình thường. Do hợp lưu của các lớp phù sa chảy qua 3 con sông lớn nên có địa hình bằng phẳng là sông Hồng, sông Đại Hà, sông Nhuệ.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Dự án biểu tượng tiếp theo của Vinhomes.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Dự án biểu tượng tiếp theo của Vinhomes.

Về mặt phong thủy, nước có vai trò quan trọng giữa hai yếu tố “gió và nước”, mang tính quyết liệt, mạnh mẽ, là “giáo chủ” quyết định của bộ tộc “phong thủy”. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng yếu tố thủy đắc địa, vượng khí của 3 dòng sông và hệ thống sông cảnh quan chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho toàn bộ dự án siêu đô thị và các dự án khác, đặc biệt là cư dân sinh sống tại đây.

Trong tương lai Vinhomes Đan Phượng nhất định trở thành khu đô thị mới phồn hoa, thịnh vượng và phát triển bậc nhất Hà Nội, thu hút hơn 12.000 cư dân sinh sống. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1, một phần ô quy hoạch A4 và ô quy hoạch A8 được giới chuyên môn đánh giá cao và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giao thông thuận tiện

Dự án nằm trên Quốc lộ 32 từ các xã Tân Hội, Liên Trung huyện Đan Phường đi Sơn Tây. Bốn mặt của dự án đều tiếp giáp với các khu vực cực kỳ phát triển của Hà Nội: Phía bắc là khu xử lý rác theo quy hoạch tổng thể của xã Danla Nam giáp Huyện Hoài Đức-Thành phố Hà Nội Phía Đông giáp Quận Bắc Từ Liêm-TP Hà Nội Đường quy hoạch 33m và khu dân cư hiện hữu phía Tây

Dễ dàng nhận thấy nơi đây đang phát triển theo cấp số nhân với cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Có các tuyến giao thông liên hoàn kết nối trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận như Đại lộ Tây Thăng Long lộ giới 60m, đường vành đai 3,5, đường vành đai 4, cầu Thượng Cát, v.v. Từ trung tâm thành phố đến Bến xe Mỹ Đình, Cầu Nhật Tân, nội thành mất khoảng 30 phút.

Hiện nay dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vẫn chưa chính thức được mở bán. Để có thể là những người đầu tiên biết thông tin mới nhất về dự án, quý khách vui lòng truy cập website bên dưới.

Liên hệ Vinhomes Woner Park

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066