Vị trí Novaworld Phan Thiết: Đẹp bậc nhất khu vực

Là một trong những dự án hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận, Novaland Phan Thiết chinh phục các nhà đầu tư bằng những ưu thế vượt trội. Một trong những ưu thế lớn nhất chính là vị trí Novaworld Phan Thiết vô cùng đắt giá, vừa được thừa hưởng cảnh quan hấp dẫn, vừa đảm bảo được giá trị đầu tư ưu việt từ hạ tầng đồng bộ. 

Thừa hưởng cảnh quan tuyệt đẹp từ vị trí

Novaworld Phan Thiết tọa lạc tại xã Tiến Thành – Phan Thiết – Bình Thuận, vị trí vô cùng đắt giá khi ôm trọn 7km đường biển tuyệt đẹp của khu vực. Với vị trí tựa sơn hướng hải, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực với bãi biển dài cùng cảnh quan đồi núi thơ mộng, mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho các du khách.

Tận dụng vị trí Novaworld Phan Thiết cực kỳ đắt giá những căn hộ, biệt thự, nhà phố tại dự án được thiết kế thông minh, không gian mở để bao trọn cảnh quan của khu vực. Đây chính là ưu thế để mang tới những giây phút nghỉ ngơi thảnh thơi và giao hòa với thiên nhiên.

Hơn thế với vị trí tựa sơn hướng hải, dự án còn được đánh giá cao bởi phong thủy đắt giá, mang tới những bình an, may mắn cũng như những thịnh vượng cho gia chủ. Đây chính là điều chinh phục các nhà đầu tư nhanh chóng.

Vị trí Novaworld Phan Thiết: Đẹp bậc nhất khu vực

Vị trí Novaworld Phan Thiết: Đẹp bậc nhất khu vực

Vị trí Novaworld Phan Thiết – Kết nối giao thông linh hoạt

Không chỉ được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vị trí Novaworld Phan Thiết còn được đánh giá cao bởi sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt và thuận tiện. Dự án nằm ngay tại trung tâm du lịch Phan Thiết, nơi hội tụ rất nhiều khu vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp nên khiến du khách có thể thuận tiện trong việc tiếp cận, khám phá và trải nghiệm.

Từ vị trí dự án, các du khách dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bằng những tuyến đường huyết mạch như Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Sân Bay Phan Thiết; Nhà Ga; Bến Cảng… Từ dự án chỉ mất 15 phút để tới trung tâm thành phố Phan Thiết, 9km tới sân bay quốc tế Phan Thiết, 10 phút tới Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, và cũng chỉ mất khoảng 2h để di chuyển từ Hồ Chí Minh tới dự án. Có thể nói đây là một trong những vị trí cực kỳ thuận tiện trong kết nối giao thông cũng như thuận tiện để nghỉ dưỡng.  Lợi thế này đảm bảo dự án dễ dàng tiếp cận được nhiều du khách, đảm bảo giá trị đầu tư cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi ổn định và lâu dài cho nhà đầu tư.

Hạ tầng đồng bộ đảm bảo khả năng tăng giá cao

Một trong những ưu thế lớn mà vị trí Novaworld Phan Thiết mang tới chính là tiềm năng đầu tư từ vị trí. Nằm tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với hạ tầng đang được đẩy mạnh, dự án được thừa hưởng những lợi thế mà không phải đâu cũng có được. Với sự bứt tốc về hạ tầng, bất động sản tại khu vực tăng giá mạnh, trong đó nhờ vị trí đắt giá mà Novaworld Phan Thiết càng được hưởng lợi nhiều nhất. Dự án được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Đầu tư vào dự án chính là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng thị trường và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Có thể nói vị trí Novaworld Phan Thiết vô cùng hấp dẫn và vượt trội. Vị trí dự án đảm bảo được cơ hội sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn, khẳng định đây là cơ hội mà hiếm nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Xem thêm dự án hấp dẫn khác của chủ đầu tư: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066