Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park giữa lòng Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội hứa hẹn về một năm phát triển mạnh mẽ với sự đi vào hoạt động của dự án Vinhomes Ocean Park ở khu vực cửa ngõ phía Đông của thủ đô. Đúng như cái tên của mình, Vinhomes Ocean Park mang đến những tiện ích đẳng cấp nhất, nhưng tiêu biểu nhất vẫn là hệ thống hồ và sông nhân tạo được mang đến tại dự án. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những giá trị mà dự án này mang lại cho cư dân ở nơi đây.

Vinhomes Ocean Park: Biểu tượng mới của thành phố

Thành phố Hà Nội là thành phố của sông hồ nhưng ở khu vực Long Biên hay Gia Lâm, không gian vui chơi của cư dân ở bên các địa điểm như vậy không có quá nhiều và đặc sắc. Thế nhưng, đến khi Vinhomes Ocean Park được phát triển, khu vực này đã có thêm một loạt những địa điểm vui chơi mới.

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park còn được xây dựng một khu vực biển nhân tạo với đầy đủ những “biển xanh” và “cát trắng”. Diện tích khu vực này khá lớn, có thể trở thành một “bãi biển” thu nhỏ mà bất cứ cư dân nào cũng muốn được trải nghiệm.

Tiếp nối thành công sau nhiều công trình làm nên thương hiệu bất động sản của Hateco, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và kiến trúc đô thị Hateco Thăng Long đã chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp mang tên chung cư Hateco Laroma hứa hẹn sẽ là địa điểm xứng tầm để khách hàng lựa chọn an cư – lập nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park là ai?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park là ai?

Tại Hà Nội, nếu người dân muốn đi biển thì phải đi đến các bãi biển ở tỉnh, thành khác như biển Đồ Sơn, Cát Bà, Bãi Cháy… Quãng đường đi đến những bãi biển này khá xa, thời gian di chuyển ít nhất cũng phải mất 1h30’.

Nhưng với sự xuất hiện của Vinhomes Ocean Park, quý khách sẽ chỉ phải di chuyển khoảng 30 phút để đến với bãi biển nhân tạo này. Đặc biệt, vì đây là bãi biển nằm trong hệ thống tiện ích của Vingroup nên chắc chắn sẽ được chăm lo, dọn dẹp vô cùng sạch sẽ, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi lựa chọn thư giãn tại nơi đây.

Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park được coi là một trong những biểu tượng mới của thành phố Hà Nội là nhờ quy mô của toàn bộ nơi đây. Nếu như khu vực phía Tây của thành phố có dự án Vinhomes Smart City rộng đến 280ha thì Vinhomes Ocean Park này cũng không hề kém cạnh với diện tích đất lên đến 420ha.

Dự án Vinhomes Ocean Park cũng nằm cạnh 2 tuyến quốc lộ 5A và 5B, là hình ảnh đầu tiên mà du khách và cư dân bắt gặp khi di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố. Chính vì vậy mà Vinhomes Ocean Park này được coi là biểu tượng mới của Hà Nội.

Tiện ích khổng lồ tại Vinhomes Ocean Park

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park không chỉ có diện tích đất rộng mà còn được sở hữu hàng loạt những tiện ích đắt giá nhất hiện nay, với quy mô vô cùng lớn. 

biet thu song lap vinhomes ocean park

  • Nhìn vào Vinhomes Ocean Park, ta sẽ thấy ấn tượng đầu tiên với cả một khu vực biển nhân tạo tuyệt đẹp, từ đó tạo nên trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Khu vực đại học VinUni mới được xây dựng và đi vào hoạt động trong 2 năm nay cũng để lại ấn tượng về hình ảnh vô cùng tốt.
  • Bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park có nhiều các không gian mua sắm khác nhau, tiêu biểu là trung tâm thương mại Vincom và loạt các căn shophouse có nhiều mặt hàng kinh doanh.
  • Các khu vực cảnh quan, đi kèm là dịch vụ đa dạng được cung cấp bởi Vinhomes

Toàn bộ những tiện ích của Vinhomes Ocean Park được xây dựng với quy chuẩn cao nhất của Vingroup, đặt ra một mức sống cao cấp và vượt trội so với rất nhiều các dự án khác trên thị trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều là những nhân viên được đào tạo vô cùng bài bản, cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Với loạt những tiện ích và tính biểu tượng của dự án, Vinhomes Ocean Park chính là “thành phố biển hồ” ấn tượng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Để biết thêm thông tin về dự án này, quý khách nhận thông tin mới nhất tại trang Tuyến Mai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066