Tại sao nên chọn nhà gần với hồ điều hòa ?

Sống xanh bao giờ cũng là trải nghiệm tuyệt diệu nhất mà các cư dân thị thành hướng tới, đặc biệt là sau 2 năm dịch bệnh diễn ra căng thẳng, người dân thấy được giá trị lớn lao mà không gian xanh mang lại tới với đời sống. Ở đâu đó, đô thị với bê tông, khói bụi làm người ta ngộp thở, thì trở về The Mirae Park – Imperia Smart City thiên nhiên lại ngự trị đem lại cảm giác vô cùng êm dịu.

Công viên xanh ngắt một màu

Đối diện The Mirae Park là công viên trung tâm thuộc đại đô thị Smart City với quy mô ấn tượng lên tới 10.2ha, đây được xem là công viên lớn nhất Đông Nam Á với hệ thống cây xanh trải khắp và 15 công viên chủ đề. Cư dân The Mirae Park được đắm mình giữa thiên nhiên nên thơ bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

Sống gần hồ điều hòa luôn là trải nghiệm tuyệt diệu nhất.

Sống gần hồ điều hòa luôn là trải nghiệm tuyệt diệu nhất.

Tâm điểm của công viên trung tâm là hồ điều hòa 4,8 ha đóng vai trò như một chiếc khiên xanh khổng lồ thanh lọc không khí cho toàn bộ khu đô thị. Đã xanh nay càng thêm xanh khi dự án có thêm hồ điều hòa – vừa điều tiết lượng nước nội khu, vừa làm nhiệm vụ lọc bầu không khí thêm sạch, đặc biệt hồ điều hòa cũng sẽ góp phần chống ngập mỗi khi mùa mưa tới.

Bên cạnh đó, hồ điều hòa cũng sẽ góp phần tạo nên không gian vui chơi xung quanh, cư dân có thể chạy bộ hàng ngày quanh hồ điều hòa, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tận hưởng bầu không khí trong lành, hoặc có thể tổ chức những buổi tiệc BBQ bên hồ, tạo thêm kỉ niệm đáng nhờ bên gia đình và người thân. Ngoài ra, từ chính căn hộ của mình cư dân sẽ tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày khi có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn hồ điều hòa trải cát trắng mỗi ngày, tinh thần sẽ luôn thoải mái, tràn trề sức khỏe, sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

Trong nội khu cũng sở hữu bể bơi resort 1000m2 – điểm nhấn cảnh quan duy mĩ. Cư dân The Mirae Park được tận hưởng đặc quyền tiện ích bể bơi lớn nhất top 3 khu vực. Diện tích rộng, thiết kế uốn lượn, bao bọc là ghế nghỉ, cây xanh cho cư dân cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng.

Nói thêm, hồ điều hòa thường là tiện ích chính của khu đô thị và chỉ những khu đô thị cao cấp mới có vì chi phí xây dựng tương đối lớn. Điều đó có nghĩa rằng không có nhiều khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại khu đô thị có hồ điều hòa.

Tại The Mirae Park – Imperia Smart City với những chính sách hỗ trợ mua nhà hợp lý, khách hàng không những có thể sống tại khu đô thị gần với hồ điều hòa mà còn được hưởng hơn 10.000 m2 cây xanh và mặt nước. Chuẩn sống xanh là đây! Trở thành cư dân The Mirae Park để không bỏ qua trải nghiệm quý giá này!

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066