Sunshine Marina – Đầu tư chắc thắng, sinh lời vượt trội

Tốc độ du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong khi đó quỹ đất khu trung tâm lại hạn chế, nhu cầu lưu trú tăng trong khi nguồn cung có hạn chính là yếu tố đảm bảo cơ hội đầu tư chắc thắng tại dự án Sunshine Marina Nha Trang. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội sinh lời khủng trong tương lai.

Lượng du khách tăng đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Nha Trang vốn là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách tăng trưởng không ngừng trong những năm qua. Theo thống kê trong năm 2018 lượng khách tới với phố biển này đã cán mốc 6,5 triệu lượt khách, tăng trưởng vượt trội so với năm trước. Thời gian lưu trú của các du khách lại khá dài với thời gian lưu trú trung bình đạt tới 3.95 ngày. Lượng khách dồi dào đồng nghĩa với nhu cầu thuê phòng cũng gia tăng. Tính theo thời điểm hiện tại những dự án chất lượng 4 – 5 sao tại khu vực luôn có công suất lấp phòng trên 80%. Đặc biệt với những dự án sát mặt biển thì công suất lấp phòng càng cao.

Chính những yếu tố từ thị trường này đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó với lợi thế vị trí trung tâm của trung tâm, lại có mặt tiền biển, Sunshine Marina lại càng có tiềm năng lớn và đảm bảo có công suất thuê phòng vượt trội, hứa hẹn mang tới cơ hội sinh lời khủng cho nhà đầu tư tại dự án.

Sunshine Marina – Đầu tư chắc thắng, sinh lời vượt trội

Sunshine Marina – Đầu tư chắc thắng, sinh lời vượt trội

Sunshine Marina – Hội tụ nhiều ưu thế đầu tư hấp dẫn

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường du lịch Nha Trang mà dự án Sunshine Marina Nha Trang còn sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Từ vị trí vô cùng đắt giá, dự án Sunshine Marina nằm ngay tại số 32 Trần Phú – cung đường kim cương tại thành phố với kết nối thuận tiện và tập trung lượng du khách lớn tới vui chơi giải trí. Lợi thế từ vị trí đảm bảo cho dự án một cơ hội đón đầu lượng du khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê cùng công suất thuê phòng ấn tượng. Không những vậy vị trí mặt tiền biển hiếm có cũng như quỹ đất tại thành phố đang ngày càng hạn hẹp thì việc sở hữu vị trí đắt giá như trên, Sunshine Marina Bay còn đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, mang tới lợi ích vượt trội cho chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn được đảm bảo cơ hội gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Bên cạnh đó việc sở hữu một mô hình nghỉ dưỡng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang – Integrated Resort cũng là lợi thế để dự án tăng sức hấp dẫn thu hút các du khách và đảm bảo công suất thuê phòng luôn ấn tượng, đảm bảo nguồn lợi đầu tư đều và ổn định cho các chủ sở hữu.

Tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá cao chính là hai yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị dòng tiền cho nhà đầu tư. Nhưng quan trọng hơn, những căn hộ tại dự án còn có tính pháp lý chắc chắn với quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, đảm bảo sự an tâm cho nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án quý khách hàng được đảm bảo quyền sở hữu tài sản lâu dài, được toàn quyền quyết định tới việc sử dụng, mua bán, chuyển nhượng hay bất kỳ những hoạt động liên quan tới thủ tục pháp lý. Đây là yếu tố mà mọi nhà đầu tư cần khi lựa chọn một dự án bất động sản.

Với những yếu tố trên, rõ ràng đầu tư vào dự án chính là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo lợi ích cũng như giá trị đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066