Đẳng cấp sống lập phương tại Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Mipec Rubik360 Xuân Thủy đã trở thành tâm điểm phía Tây thủ đô, mang tới một không gian sống mới với nguyên lý khối lập phương, mang đến sự xoay chuyển và hiện hữu để tạo nên cuộc sống mới cho cộng đồng cư dân, hiện đại và đẳng cấp hoàn . Đây mới chính là giá trị mà chủ đầu tư Mipec đang hướng tới, một cuộc sống tràn ngập tiện ích và tiện nghi, trải nghiệm sống có giá trị, vượt trội và cách biệt nhất để cư dân có thể tận hưởng ngay giữa thủ đô.

Chính vì vậy, dự án mới trở thành một lựa chọn nhà ở cao cấp được giá nhất thị trường bất động sản hiện nay tại phía Tây, dù chỉ mới mở bán cuối năm 2019. Bên cạnh đó, dự án còn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư xứng tầm, sinh lợi nhuận cao trên thị trường cho thuê nhà ở cao cấp.

Mipec Rubik360 Xuân Thủy thuộc tâm điểm phía Tây

Việc đi lại, di chuyển của cộng đồng cư dân Mipec Rubik360 Xuân Thủy chưa bao giờ thuận tiện đến vậy, khi dự án tọa lạc ngay trên mặt đường Xuân Thủy, nằm cách những nút giao thông quan trọng của phía Tây thủ đô, những tuyến đường lớn huyết mạch của một vài phút di chuyển. chưa đầy 4 phút để kết nối đến ngã tư giao cắt các tuyến đường: Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy; ngã tư giao cắt tuyến đường Cầu giấy, Xuân Thủy, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc. Cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 7 phút, gần với đường Duy Tân.

Dự án cũng nằm ngay trên 3 mặt đường lớn là: Xuân Thủy, Phạn Văn Trường và đường nội khu. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân tương lai có thể yên tâm về giao thông tại dự án, lựa chọn nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau vào các giờ cao điểm, hạn chế tình trạng ùn tắc tối đa nhất.

Vị trí đắc địa Mipec Rubik 360

Vị trí đắc địa Mipec Rubik 360

Vị trí mà dự án đang sở hữu được mệnh danh là nơi tâm điểm phía Tây thủ đô, bởi vừa gần những tuyến đường lớn, lại nằm trong khối tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, với rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động. Giúp khách hàng luôn có sự kết nối nhanh nhất đến nơi làm việc của mình. Một lựa chọn giải quyết được vấn đề đi lại của cộng đồng cư dân dự án.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/

Trở thành quy hoạch cho tương lai

Với triết lý sống lập phương, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy được chủ đầu tư phát triển để trở thành một dự án mang đến sự tiện lợi 6 mặt cho cuộc sống của khách hàng. Đây cũng chính là dự án đầu tiên  mang tới 6 giải pháp tiện lợi nhất cho cuộc sống, giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo lâu. Chưa kể còn là đô thị có quy hoạch cho tương lai, nơi tối ưu được không gian sống, tối tưu được thời gian và tài chính của mình.

Các kiến trúc sư dự án đã có những tư vấn tỉ mỉ và tinh tế để giúp cư dân tương lai có thể phát triển điều này, khi xây dựng những công trình tiện ích tiện dụng, căn hộ có thiết kế hiện đại nhất. Vừa mang tới những trải nghiệm sống đa dạng, vừa tạo thành một lựa chọn nhà ở có giá trị về mọi mặt cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

Phong cách sống thời thượng

Mipec Rubik360 Xuân Thủy mang tới không gian sống thời thượng cho cộng đồng cư dân của mình, thiết lập một “thành phố thu nhỏ” với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất, những tiện ích đa dạng với những lựa chọn tuyệt vời cho mình. Từ trường học nội khu, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới và sự kiện, đường dạo bộ, bàn cờ, khu khu chơi cho trẻ em,… tất cả đều được phát triển tốt nhất, đầy đủ để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, sáng tạo và tràn đầy hạnh phúc cho cư dân tương lai.

Những cư dân nhí cũng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với nền tảng vô cùng tốt, trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, tiếp bước, hành trang để tự tin bước ra thế giới, với những mơ ước và hoài bão lớn lao, nhưng có thể thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066