Opal City View – 1 dự án kiểu mẫu tại trung tâm Thủ Dầu Một

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người dần yêu cầu cao hơn trong các nhu cầu của cuộc sống như nhà ở, ăn uống, việc xây dựng các dự án căn hộ phù hợp với nhu cầu của các cư dân Opal, Opal City View hứa hẹn sẽ là nơi an cư làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thông tin, giới thiệu dự án Opal City View

Dự án Opal City View là dự án thứ 5 trong chuỗi căn hộ Opal của Tập Đoàn Đất Xanh ra mắt nhà đầu tư. Khu căn hộ được thiết kế sang trọng, thanh toán kéo dài, ngân hàng liên kết có thể cho vay miễn lãi, hứa hẹn sẽ là nơi an cư đầu tư lý tưởng. 

Dự án Opal City View thuộc phân khúc cao cấp ngay tại trung tâm Thủ Dầu Một, nó nằm trong chuỗi căn hộ Opal của Đất Xanh Group. Hứa hẹn đây sẽ là chốn an cư lạc nghiệp bền vững cho cư dân Opal tại Bình Dương.

Sổ hồng từng căn – sở hữu vĩnh viễn là hình thức sở hữu căn hộ Opal City View, còn khách hàng nước ngoài sẽ sở hữu 50 năm theo luật Việt Nam hiện hành. Hệ sinh thái xung quanh dự án được đầu tư rất hiện đại và đồng bộ. Đem đến một môi trường sống hiện đại và tiện lợi cho quý khách hàng. Dự án Opal City View dự kiến với hơn 1600 căn hộ cao cấp nhất dành cho quý khách hàng.

Vinhomes Grand Park là một trong những đại đô thị vừa thông minh, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó cũng là yếu tố đặc biệt nằm trong kế hoạch của chủ đầu tư dành tâm huyết cho cộng động cư dân sinh sống. The Beverly Vinhomes của Vinhomes Grand Park được ra đời là biểu tượng của đẳng cấp và sự sang trọng. Nó được định vị là phân khu cao cấp của dự án. Quý khách hãy cùng khám phá những thông tin mới nhất về The Beverly ngay dưới đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BĐS ĐẤT PHÙ SA

Thiết kế căn hộ Opal City View

Thiết kế căn hộ Opal City View

Dự án căn hộ Opal City View hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng sống dành cho quý khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là dự án vô cùng tiềm năng, dự rằng sẽ cháy hàng ngay sau khi ra mắt siêu phẩm cuối cùng.

Xem chi tiết dự án Opal City View : https://phugiathinhcorp.vn/opal-cityview.html

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Opal City View là ai?

Mặc dù có tiềm lực mạnh về tài chính, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo nhưng Đất Xanh vẫn luôn cố gắng từng ngày để khẳng định mình và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có đặc trưng riêng, với chiến lược đa ngành, đa nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, chủ trương liên doanh, hợp tác với các tổ chức tài chính, công nghệ, ngân hàng, tập đoàn bất động sản lớn trong nước và nước ngoài nhằm tạo môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh thị trường, đồng thời luôn có những hoạt động thiết thực chung tay vì cộng đồng, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển của xã hội.

Dự án có vị trí vàng, rất thuận lợi 

Với vị trí tọa lạc đắc địa, trên mặt tiền đại lộ Bình Dương, ngay giữa trung tâm thành phố, dự án Opal City View tận hưởng được nhiều tiện ích hiện hữu ngay trong lòng đô thị, hiếm mà một dự án Bình Dương nào có được. 

UBND tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách nâng cao cơ sở hạ tầng đặc biệt là dự án về bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, xây dựng bộ mặt mới cho thành phố Thủ Dầu Một (lúc Thủ Dầu Một được xác nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương). 

Ta có thể dễ dàng di chuyển từ Opal City View đến: Becamex Tower; Chợ Thủ Dầu Một; SVĐ Gò Đậu; Siêu thị Coopmart, Mega Market, Bình Dương Square; Đại học Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một, các trường tiểu học, THCS, THPT; Bệnh viện tỉnh Bình Dương, Vạn Phúc, Á Châu, Columbia,…Thông qua trục lộ chính Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương, Opal City View Bình Dương có thể kết nối dễ dàng đến các tiện ích trong và ngoài tỉnh. 

Hình ảnh hồ bơi tầng 4 dự án Opal City View

Hình ảnh hồ bơi tầng 4 dự án Opal City View

Thông tin rumour Opal City View chỉ từ 28 đến 33 triệu với 1m2

 • Giá khởi điểm dự kiến sẽ từ từ 28 đến 33 triệu với 1m2
 • Khi bạn book giữ chỗ là 50 Triệu/1 căn sẽ được nhận chiết khấu lãi suất 8%
 • Từ 10 ngày trở lên kể từ ngày khách hàng ký Thỏa thuận tư vấn, thanh toán thêm 150 triệu
 • Khi bạn ký Hợp Đồng Mua Bán sẽ tiếp tục thanh toán 20% (Bao gồm 200 triệu thỏa thuận tư vấn đợt 1)
 • Mỗi tháng thanh toán 3% và đến nhận nhà
 • Thanh toán 5% cuối cùng và bạn sẽ được nhận sổ

Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ trong dự án Opal City View?

 • Chủ đầu tư của dự án Opal City View rất uy tín và tiềm lực.
 • Vị trí dự án Opal City View nằm trên mặt tiền đại lộ của Bình Dương.
 • Kết nối được nhiều tiện ích xung quanh căn hộ
 • Có phương thức thanh toán đa dạng
 • Thiết kế căn hộ một cách tối ưu đa dạng
 • Tiềm năng tăng giá mạnh.

Kết luận

Nếu bạn muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời, một căn hộ với vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Thủ Dầu Một, hãy tìm hiểu và lựa chọn dự án Opal City View qua bài viết này nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066