NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA IMPERIA SMART CITY

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Imperia Smart City lại có thể thành công vang dội trên thị trường bất động, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng dự án. Vậy những lí do nào giúp cho dự án giữ được vị trí số một trong lòng khách hàng và nhà đầu tư, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Vị trí địa lý của dự án 

Thực tiễn đã cho thấy, ở mỗi vị trí khác nhau mỗi dự án bất động sản sẽ có những mức giá bán hoàn toàn khác nhau. Những dự án ở vị trí trung tâm, nội thành sẽ có mức giá cao hơn so với các vùng ven, ngoại thành, hay những dự án có vị trí tại các tuyến giao thông quan trọng, ngã ba, ngã tư đều có giá trị cao hơn. Vậy, cụ thể vị trí Imperia Smart City ở đâu? 

vi tri du an imperia smart city

Imperia Smart City chính là dự án sở hữu vị trí nội thành, nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố. Cụ thể, dự án có vị trí tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, gần ngay trục đại lộ Thăng Long. Imperia Smart City có vị trí chiến lược, cận lộ, cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực lân cận, dự án tạo ra lợi thế cả về mặt an cư lẫn cho thuê, giá trị của dự án Imperia Smart City luôn tăng trưởng và không có dấu hiệu mất giá. Đây chính là dự án phù hợp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể khẳng định, vị trí địa lý chính là yếu tố rất quan trọng trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Dự án Imperia Smart City có vị trí địa lý tốt, có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, dự án phát triển theo mô hình đô thị thông minh quy mô lớn sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản của khách hàng và nhà đầu tư một cách đáng kể.

Khả năng đầu tư sinh lời

Đối với nhà đầu tư, họ rất quan tâm đến khả năng mang đến lợi nhuận và nguồn lợi thu được từ bất động sản mà họ đầu tư. Ví dụ như lợi nhuận có được từ việc cho thuê, giá thuê căn hộ Imperia Smart City vừa được xem là nguồn thu nhập vừa có ý nghĩa trong việc gia tăng giá trị cho chính bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu.

Dự án Imperia Smart City có chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn  – MIK Group mang tới cho dự án những ý tưởng thiết kế độc đáo, quy mô sản phẩm khổng lồ,… điều này sẽ giúp thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư và nâng cao tiềm năng cho thuê cũng như khả năng tăng giá của căn hộ.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích như bể bơi, công viên gym, trung tâm thương mại, bệnh viện,… được nhiều khách hàng yêu thích nên nhà đầu tư có cơ hội cho thuê căn hộ với mức giá cao hơn, thu lại lợi nhuận lớn.

tien ich cong vien di bo tai imperia smart city

Tình trạng pháp lý của dự án Imperia Smart City

Đối với khách hàng và nhà đầu tư, tình trạng pháp lý của dự án Imperia Smart City luôn được họ xem trọng. Cụ thể, dự án Imperia Smart City đã được thông qua đầy đủ và minh bạch về các thủ tục pháp lý cần thiết như quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng,.. điều này thu hút nhiều khách hàng quan tâm đồng thời tạo ra tính thanh khoản cao.

Những yếu tố về xã hội như là mật độ dân số, xu hướng phát triển sẽ có ảnh hưởng lớn đến cán cân cung và cầu, vị trí thuận lợi của dự án với số lượng nguồn lao động dồi dào, hạ tầng khu vực phát triển giúp dự án có khả năng tăng cao giá trị.

Nhìn chung, hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều ưu tiên lựa chọn dự án Imperia Smart City với đầy đủ các tiện ích, giao thông dễ dàng liên kết, giá trị bất động sản luôn ở mức cao. Cuối cùng, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dự án Imperia Smart City hãy sớm liên hệ với Đông Đô Land để được giải đáp.

——————–

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066