Mipec Rubik360 Xuân Thủy – Tâm điểm sống mới tại phía Tây Hà Nội 2020

Tại khu vực phía Tây Hà Nội đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, môi trường sống, trong đó quận Cầu Giấy chính là trung tâm của trung tâm, là nơi đáng sống bậc nhất. Nằm tại vị trí đắt giá trên đường Xuân Thủy – trung tâm quận Cầu Giấy, dự án Mipec Rubik360 được ví là tâm điểm của tâm điểm, là dự án an cư lý tưởng thu hút mọi khách hàng.

Cầu Giấy – Trung tâm phát triển của thủ đô

Theo các chuyên gia cho biết, Cầu Giấy chính là quận được đánh giá cao về môi trường sống nhờ hạ tầng đồng bộ và kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Đặc biệt khu vực này còn có sẵn nhiều công viên cây xanh, công viên hồ điều hòa, công viên Cầu Giấy hay công viên Nghĩa Đô… đảm bảo một môi trường sống vô cùng trong lành và thoáng đãng cho các cư dân.

Đặc biệt trong những năm gần đây Cầu Giấy có sự bứt tốc mạnh về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường lớn được mở rộng và phát triển tạo đòn bẩy giá trị bất động sản khu vực. Theo một số đơn vị đầu tư, những dự án tại nơi trung tâm, gần đường lớn và có môi trường sống tốt, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Và chung cư Mipec Rubik360 chính là dự án như vậy.

Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố

Mipec Rubik 360 – Tâm điểm vàng phía Tây thành phố

Mipec Rubik360 – Tâm điểm sống tại thị trường phía Tây Hà Nội 2020

Trục đường Xuân Thủy – Cầu Giấy vốn được coi là trục đường trung tâm đắt giá với mật độ cư dân rất lớn, là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân. Tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik 360 được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế về hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị tại khu vực và hứa hẹn trở thành tâm điểm sống của thủ đô.

Mipec Rubik360 được kiến tạo với mong muốn giải quyết mọi nỗi lo về an cư hiện đại cho các cư dân từ kết nối giao thông, không gian sống xanh cho tới tiện ích sống, tiện ích giáo dục… Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất tại phía Tây Hà Nội 2020.

Theo đó, về vị trí, dựa án nằm ngay tại trung tâm kết nối, là điểm đầu của hàng loạt những trục đường lớn và huyết mạch của thành phố như đường Phạm Hùng, đường Hoàng Quốc Việt, đường Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng… Từ dự án có thể kết nối linh hoạt tới mọi khu vực trong và ngoài thành phố nhanh chóng, đảm bảo cuộc sống giao thông thuận tiện và chất lượng nhất.

Về không gian sống, chung cư Mipec Rubik360 là một trong những dự án hiếm có của thành phố sở hữu rất nhiều mảng những không gian xanh với mật độ xây dựng cực thấp trên tổng diện tích lên tới 4,2ha. Khắp nơi trong dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh lớn, đặc biệt là 10 khu vườn xanh trên mái, thanh lọc không khí, mang tới không gian sống cực kỳ lý 

Đặc biệt dự án nổi bật với hệ thống 54 tiện ích nội khu hiện đại bao gồm từ Trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp, hệ thống bể bơi, khu vui chơi giải trí, vườn dạo bộ, skybar… đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân đồng thời tạo ra một nơi an cư tuyệt vời để cư dân tận hưởng cảm giác một bước chân “từ nhà ra phố”.

Đặc biệt giải tỏa nỗi lo về giáo dục cho các cư dân tại dự án, Mipec Rubik 360 xuân Thủy còn được thừa hưởng hệ thống trường học đa dạng và chất lượng tại khu vực, phục vụ nhu cầu học tập cho con em.

Với những ưu thế trên rõ ràng lựa chọn chung cư Mipec Rubik360 quý cư dân lựa chọn cuộc sống hiện đại và chất lượng. Chính vì thế mà thị trường đang rất mong ngóng ngày mở bán chung cư Mipec Rubik360 để sở hữu một ngôi nhà mơ ước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066