Lợi thế đầu tư tại Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới không gian sống, Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai đã và đang là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất. Vậy lợi thế đầu tư tại dự án là gì? Dưới đây là một vài những phân tích từ các chuyên gia.

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng đầu tư

Để chọn một sản phẩm đầu tư thì vị trí chính là yếu tố đầu tiên mà các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng chính là lợi thế lớn tại dự án Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai. Theo đó, dự án tọa lạc ngay tại trung tâm  thành phố Biên Hòa, nơi vừa có vị trí giao thông đắt giá, vừa thuận tiện về tiện ích, đảm bảo giá trị đầu tư ưu việt.

Khu vực phía Đông thành phố Sài Gòn hiện đang là khu vực đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với rất nhiều những công trình lớn về cả giao thông và đô thị. Một số công trình nổi bật như: Sân bay Long Thành, cao tốc TP. HCM – Long Thành Dầu Giây,… Bên cạnh đó, là hàng trăm dự án lớn nhỏ đang xây dựng hoặc đã đăng ký, trải dài từ Đồng Nai kéo dài tới Bà Rịa. Khi hạ tầng tại khu vực hoàn thiện chính là đòn bẩy kích cầu khu vực và mang tới những lợi thế cho thị trường bất động sản, trong đó có dự án nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai.

Vị trí đắt giá tại Aqua City đảm bảo tiềm năng đầu tư

Vị trí đắt giá tại Aqua City đảm bảo tiềm năng đầu tư

Theo đánh giá của giới chuyên môn và các nhà đầu tư thì thời điểm này đã khá chín muồi để các đô thị sinh thái thông minh liền kề TP. HCM phát triển nhờ đòn bẩy hạ tầng phát triển vượt bậc. Và dự án nhà phố Aqua City chính là lựa chọn hàng đầu.

Dự án tọa lạc ngay tại vị trí kết nối giao thương chiến lược khi nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây đều là những tuyến đường lớn với khả năng kết nối linh hoạt. Từ dự án chỉ mất chưa đầy 20 phút để về trung tâm thành phố hay những khu vực trọng điểm, cảng hàng không quốc tế. Vị trí đắt giá giúp dự án dễ dàng thu hút được các khách hàng thuê nơi an cư, thuê mặt bằng hay thuận tiện kinh doanh, đảm bảo giá trị thương mại. Hơn thế vị trí vàng còn đảm bảo tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai, nhân đôi lợi ích khi đầu tư tại nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai.

Không gian sống lý tưởng tại Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút khách hàng

Theo các chuyên gia cho biết ngoài vị trí đắt giá thì chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hấp dẫn chính là những lợi thế cho một dự án đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng vô cùng chú trọng tới yếu tố chất lượng quy hoạch, không gian sống và cam kết xây dựng. Mà tại dự án nhà phố Aqua City Đồng Nai thỏa mãn tất cả những tiêu chí đó.

Không gian sống lý tưởng tại Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút khách hàng

Không gian sống lý tưởng tại Nhà phố Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút khách hàng

Tại dự án sở hữu một diện tích khá lớn lên tới 600ha, trong đó dành tới 70% diện tích để dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu, mang tới một không gian sống vô cùng thông thoáng, nâng tầm chất lượng sống. Không những vậy dự án được đánh giá là sở hữu đặc ân thiên nhiên hiếm có khi sở hữu lợi thế đặc biệt với 3 mặt giáp sông, nằm giữa một vùng sinh thái xanh của Biên Hòa… Đây chính là tiền đề để kiến tạo một đô thị sinh thái thông minh và là yếu tố “quyết định” thu hút các khách hàng. Chính lợi thế này đã đánh trúng nhu cầu của khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại dự án, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Có thể nói với một quy hoạch thông minh, vị trí đắt giá, dự án Novaland này thực sự là lựa chọn đầu tư thông minh cho các khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066