Dự án Vinhomes Grand Park: Những dấu ấn tạo nên cơn sốt

Với một sản phẩm nhà ở lần đầu ra mắt thị trường, hơn bất cứ điều gì, dự án đó cần phải để lại được dấu ấn trong lòng khách hàng của mình. Đó mới là vấn đề quyết định liên quan đến sự khác biệt và sức hút của sản phẩm trên thị trường. Dự án Vinhomes Grand Park là một dự án không quá mới cũng không quá cũ trên thị trường bất động sản nhà ở phía Nam, nhưng dấu ấn mà dự án này để lại cho khách hàng thì không phải nhỏ, bởi còn có sức hút lớn với những khách hàng phía Bắc, khách hàng nước ngoài.

Một dự án theo nhận định của các chuyên gia, sẽ mang đến những khác biệt vô cùng đẳng cấp, với những lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn nhất hiện nay. Đặc biệt, cộng đồng cư dân tinh hoa, đẳng cấp cùng những trải nghiệm thông minh có 1-0-2 chính là tiêu chí để khẳng định sự khác biệt lớn mà dự án này đang sở hữu, tạo nên một môi trường sống chất lượng, giá trị nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án Vinhomes Grand Park đô thị của những trải nghiệm 

Dự án Vinhomes Grand Park đô thị của những trải nghiệm

Dự án Vinhomes Grand Park đô thị của những trải nghiệm 

Với một phong cách mới, nhưng vẫn mang đậm hơi thở sang trọng, đẳng cấp của dòng sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Grand Park sẽ mang tới những trải nghiệm nhà ở vô cùng khó quên cho cộng đồng cư dân của mình. Trong đó, tiêu biểu nhất là trải nghiệm tiện ích và những ứng dụng thông minh với cốt lõi từ 4 yếu tố, tạo nên sự thuận lợi trong việc giao tiếp, trải nghiệm cuộc sống xứng tầm với mình, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiếp cận gần đến những công nghệ của tương lai, xu hướng mà toàn thế giới đang phải chạy theo hiện nay.

Trải nghiệm mô hình thông minh

Với mô hình đại đô thị thông minh, dự án Vinhomes Grand Park tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân với nhau, giữa cộng đồng cư dân với đơn vị quản lý và vận hành, giữa cộng đồng cư dân với an ninh bảo về, và giữa cộng đồng cư dân với căn hộ và sản phẩm thương mại thông minh có tại dự án, thông qua những ứng dụng, phần mềm được tích hợp những công nghệ hàng đầu hiện nay như trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến, vật lý tiên tiến… mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi cư dân dù đang ở bất kỳ nơi nào trong dự án.

trải nghiệm chuỗi tiện ích hàng đầu tại Grand Park

trải nghiệm chuỗi tiện ích hàng đầu tại Grand Park

Muốn làm được như vậy, Vinhomes Grand Park cần xây dựng một nền tảng hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay, từ các trạm sóng phát sóng wifi tại khắp vị trí, đến bộ máy đầu não với những kỹ sư công nghệ hàng đầu,… Đặc biệt, dự án còn được phát triển với tiêu chí chuẩn quốc tế, sáng ngang với những dự án nhà ở thông minh hiếm hoi tại các nước phát triển hàng đầu hiện nay.

Chuỗi tiện ích hàng đầu

Trải nghiệm quần thể tiện ích hiện đại cũng nằm trong kế hoạch phát triển dự án Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup. Cộng đồng cư dân sẽ được sống trong một đại đô thị với những tiện ích lớn nhất hiện nay, đại công viên ven sông rộng 36ha với 15 chủ đề đa dạng cho khách hàng, những tiện ích phục vụ các nhu cầu thiết thực của khách hàng như mua sắm tại Vincom, chăm sóc gia đình, bữa ăn sạch với Vinmart, kiểm tra sức khỏe cho cả gia đình với Vinmec, trường học liên cấp chất lượng cao cho con tại Vinschool, sử dụng hệ thống xe của Vinbus, lựa chọn các dịch vụ tại nhà của Vinhomes.

Có thể khẳng định rằng, một khách hàng tại dự án đều sẽ được tận hưởng sự khác biệt rất lớn với những tiện ích đang có tại dự án. Chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng, tại dự án đại đô thị lần này của mình, chắc chắn cũng không nằm ngoài lệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066